Khởi động Giải quần vợt Barcelona mở rộng
21/04/2015 17:27
Hạt giống số 2 - Rafael Nadal được nghỉ vòng đấu đầu tiên. Tại vòng thứ 2, anh sẽ gặp tay vợt đã đánh bại anh ở chính giải này tại vòng tứ kết năm ngoái, Nicolas Almagro.

​Rafael Nadal được nghỉ vòng đấu đầu tiên​

 

Các tay vợt Tây Ban Nha luôn chiếm ưu thế tại giải, với 11 lần đoạt danh hiệu vô địch trong suốt 11 năm qua, trong đó, Rafael Nadal có đến 8 lần vô địch giải trong 9 năm, trước khi bị Nishikori chấm dứt chuỗi vô địch vào năm 2014. Đối thủ tiếp theo tại vòng 2 của tay vợt người Nhật Bản là Teymuraz Gabashvili của Nga – người vừa đánh bại Pablo Carreno Busta của TBN 7-5, 6-4. 

Nếu như Pablo Busta phải nói lời chia tay sớm, thì Pablo Andujar và Marcel Granollers lại có những chiến thắng dễ dàng trước các đối thủ tại vòng 1. Andujar chiến thắng trước tay vợt đồng hươn Ramos Vinolas6-4, 6-1 và sẽ gặp hạt giống số 11 là Leonardo Mayer của Argentina. Trong khi đó, Granloller có trận thắng trước đối thủ đến từ Úc Marinko Matosevic 6-2, 6-3. Đối thủ tiếp theo của tay vợt người Tây Ban Nha là hạt giống số 6 là Jo Wilfried Tsonga của Pháp. ​


Tường Vân
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích