Khai mạc Giải bóng đá Hội Nhà báo TP.HCM lần 10 - Cúp Thái Sơn Nam 2014
08/06/2014 16:42
Sáng nay (8/6), lễ khai mạc giải bóng đá Hội Nhà báo TP.HCM lần 10 - Cúp Thái Sơn Nam 2014 đã diễn tại sân bóng đá Tao Đàn Q1.

​Hình ảnh lễ khai mạc giải sáng 8/6 (Ảnh: Đình Viên)

 

Giải do Hội Nhà báo TP.HCM phối hợp cùng CLB Phóng viên Thể thao tổ chức. Đây là một trong những hoạt động  truyền thống nhằm chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2014). Đồng thời, giải còn là dịp để những người làm báo gặp gỡ, giao lưu.và trao đổi nghiệp vụ.

​ ​ ​ ​ ​​​ ​ ​​ ​ ​ ​
Nhà báo Xuân Cường (Chủ nhiệm CLB PV Thể thao TP.HCM) trao quà lưu niệm cho các đội (Ảnh: Đình Viên)
​​ ​​​​​​​​
Giải năm nay có sự tham gia của 14 đội bóng thuộc các cơ quan báo, đài Trung ương và địa phương trên địa bàn thành phố. Các đội được chia thành 4 bảng, thi đấu vòng tròn 1 lượt tính điểm xếp hạng, chọn 2 đội nhất nhì mỗi bảng vào thi đấu loại trực tiếp để tìm ra đội vô địch. Đây là năm thứ 3 liên tiếp Ban tổ chức duy trì giải hệ B dành cho những đội bị loại sau vòng bảng, với mong muốn tạo thêm nhiều cơ hội cho các đội được giao lưu thi đấu, thể hiện niềm đam mê với quả bóng tròn. Giải diễn ra từ nay đến ngày 14/6 tại sân bóng đá Tao Đàn.
​ ​ ​ ​ ​​​ ​ ​​ ​ ​ ​
Đội CLB phóng viên Thể thao TP.HCM được đánh giá cao tại giải (Ảnh: Đình Viên)
​​ ​​​​​​​​
Ngoài giải bóng đá ​mini, Hội Nhà báo TP.HCM sẽ cùng phối hợp với báo Thanh Niên tổ chức giải  quần vợt vào ngày 15/6 và giải billard vào đúng ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6).

 

Thế Mẫn 
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích