Khai diễn Giải vô địch Thể dục dưỡng sinh Toàn quốc 2014
19/07/2014 13:44
Thành phố Tân An, tỉnh Long An những ngày này rộn ràng hơn với gần 200 VĐV đến từ các tỉnh thành trên cả nước về tham dự  Giải vô địch thể dục dưỡng sinh toàn quốc 2014.

​​Nhiều đơn vị chọn đề tài biển đảo quê hương để biểu diễn (Ảnh: Thanh An) 

 

​Bước vào năm thứ 6, Giải thể dục dưỡng sinh toàn quốc năm nay thu hút 23 đơn vị tỉnh thành tham gia, trong đó có những đoàn lần đầu tiên góp mặt như An Biên - Kiên Giang, Sóc Trăng. Trong ngày thi đấu đầu tiên (19/7), các đoàn dự thi vòng loại bài quy định là bài thể dục dưỡng sinh phổ cập 7 động tác - 56 nhip và bài tự chọn là thể dục dưỡng sinh tay không hoặc với dụng cụ...  Tám đội có số điểm cao nhất sẽ được chọn vào thi chung kết . 

Tuy vẫn là những động tác quen thuộc nhưng mỗi bài dự thi của các đội đều đem đến một sắc thái riêng. Các đoàn còn đầu tư về âm nhạc, trang phục biểu diễn để thể hiện rõ nét đặc trưng của địa ph​ương mình hay thông điệp mà các đoàn muốn gửi đến khán giả. Năm nay, không hẹn mà gặp, nhiều đoàn đã chọn chủ đề biển đảo, tình yêu quê hương đất nước cho các bài dự thi của mình. Đây chính là điểm nhấn đặc sắc của giải. Giải diễn ra trong 2 ngày 19 và 20/7. 

Việt Anh​


 

 

Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích