Kết thúc vòng tuyển chọn vận động viên bóng rổ trẻ Junior NBA
01/06/2015 14:54
Chiều 31/05 tại trung tâm thương mại Cresent Mall, chương trình tìm kiếm vận động viên bóng rổ trẻ Junior NBA tại Việt Nam đã khép lại với 14 bạn nhỏ từ 10 đến 14 tuổi đã được chọn vào đội hình All Star Junior NBA Việt Nam.

Các bạn nhỏ được chọn sẽ tham gia chuyến giao lưu tại nước ngoài cùng các ngôi sao NBA và đội tuyển Junior NBA của các quốc gia khác trong khu vực châu Á.​​

 

​Đây là năm thứ 2 Hiệp hội bóng rổ nhà nghề Mỹ - NBA quyết định tổ chức chương trình tìm kiếm vận động viên trẻ tại Việt Nam, thu hút được sự tham dự của gần 2000 bạn nhỏ tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Vượt qua giai đoạn đầu tiên, 64 bạn nhỏ đã được chọn vào vòng tuyển chọn toàn quốc, diễn ra trong 3 ngày từ 29 đến 31/05 tại thành phố Hồ Chí Minh, với sự hướng dẫn từ các huấn luyện viên chuyên nghiệp và cầu thủ Mason Plumlee đến từ đội Brooklyn Nets tại NBA, cùng các buổi tập luyện, thi đấu và kiểm tra gắt gao, để xác định 10 bạn nam và 4 bạn nữ đứng vào đội hình Junior NBA Việt Nam.

Kết thúc chương trình, tất cả huấn luyện viên đều đánh giá cao năng khiếu, cũng như tinh thần và thái độ tập luyện của các em. Cũng vì vậy, đại diện khu vực châu Á của NBA đã xác nhận sẽ tiếp tục đem chương trình này đến Việt Nam trong những năm sắp tới.

Quang Huy
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích