Kết thúc Giải bóng bàn quốc tế Cây vợt vàng lần thứ 28 năm 2014
21/07/2014 14:12
Sau 4 ngày tranh tài, Giải bóng bàn quốc tế cây vợt vàng lần thứ 28 năm 2014 đã kết thúc vào tối qua với các trận bán kết và chung kết đơn nam, đơn nữ.

​Mỹ Trang (bìa phải) trên bục nhận huy chương (Ảnh: Lệ Thủy)

 

Ở trận bán kết đơn nữ, dù được khán giả có mặt tại nhà thi đấu Phan Đình Phùng nhiệt tình cổ vũ, nhưng tay vợt Việt Nam Mai Hoàng Mỹ Trang không thể đánh bại được Kim Yeon Reong của Hàn Quốc để giành quyền vào chung kết. Mỹ Trang gác vợt trước Kim Yeon Reong 1-4 và chấp nhận với chiếc huy chương đồng.

Ở trận chung kết đơn nữ sau đó, Kim Yeon Reong gặp tay vợt xếp hạng 13 thế giới là Lee ho Ching của Hong Kong (Trung Quốc). Dù đã thể hiện phong độ khá tốt và gây nhiều khó khăn cho đối thủ nhưng tay vợt Hàn Quốc không thể tạo bất ngờ và chịu gác vợt 3-4 để nhận huy chương bạc. Như vậy, ở cả hai nội dung đồng đội nữ và đơn nữ huy chương vàng đều thuộc về Hong Kong (Trung Quốc).

Cũng ở ngày thi đấu cuối, trận chung kết đơn nam là cuộc tranh chấp nội bộ giữa hai tay vợt Hàn quốc là Kim Yung Min và Lee Yun Sang. Kết quả, Kim Yung Minh thắng người đồng đội 4-3 để giành huy chương vàng. Ngoài chức vô địch đồng đôi nam và đơn nam, Hàn Quốc cũng xếp nhất toàn đoàn.

 

Hoàng Châu 
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích