Kết thúc giải Taekwondo các lứa tuổi trẻ TP.HCM mở rộng 2014
21/07/2014 13:52
Sau gần 1 tuần tranh tài sôi nổi và quyết liệt, giải Taekwondo các lứa tuổi trẻ thành phố đã kết thúc với khá nhiều bất ngờ trên bảng tổng sắp huy chương.

Giải Taekwondo các lứa tuổi trẻ TP.HCM mở rộng 2014​ đã khép lại sau 1 tuần tranh tài

 

các nội dung đối kháng của nam, đơn vị quận Gò Vấp đã vượt qua hàng loạt những đơn vị mạnh như quận 4, Bình Thạnh hay quận 1 để dẫn đầu bảng tổng sắp, với 5 huy chương vàng, 4 bạc và 6 đồng. Xếp thứ 2 là quận 1, và quận 12 đứng thứ 3.

Ở các nội dung đối kháng của nữ, chủ nhà quận 4 đã dẫn đầu bảng tổng sắp khi đoạt 4 huy chương vàng, 5 bạc và 4 đồng. Vị trí thứ 2 là một kết quả bất ngờ khi thuộc về câu lạc bộ tư nhân Long Thành Plastic, khi có cùng 4 huy chương vàng, nhưng kém hơn quận 4 về số huy chương bạc. Đứng thứ 3 là quận 12.

Qua giải có thể nhận thấy, tất cả các đơn vị trên địa bàn thành phố đang bắt đầu có sự phát triển đồng đều hơn ở cả 2 hình thức thi đấu là đối kháng và biểu diễn quyền. Đồng thời công tác xã hội hóa cũng được đẩy mạnh, khi các câu lạc bộ taekwondo tư nhân đã chứng tỏ được sự hiệu quả trong hoạt động, cạnh tranh mạnh mẽ với các trung tâm thể thao quận, huyện trên địa bàn thành phố.

Quang Huy


 


 
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích