Kết thúc giải Gôn TP.HCM mở rộng lần 1 năm 2015
19/01/2015 12:49
Sau 2 ngày tranh tài tại  sân Gôn Vietnam & Country Club, Q.9, giải gôn TP.HCM mở rộng lần thứ 1 năm 2015 đã kết thúc với chức vô địch thuộc về gôn thủ Trần Minh Tấn, trong khi Nguyễn Phi Hùng cũng đã xuất sắc đạt giải Hole in one.

Gôn thủ Trần Minh Tấn nhận  cúp vô địch nội dung Men's Open

 

​​Diễn ra trong 2 ngày  17-18/1-2015, giải gôn Thành phố Hồ Chí Minh Mở rộng lần thứ 1 năm 2015 đã khép lại thành công và vượt qua sự mong đợi của các thành viên BTC. Đây là lần đầu tiên một giải gôn chính thức có sự phối hợp giữa Hội Gôn Thành phố Hồ Chí Minh (SGGA) cùng Sở Văn hóa và Thể thao Thành phố Hồ Chí Minh. Nhờ tính quy cũ và chuyên nghiệp trong khâu tổ chức mà giải đã quy tụ hầu hết những Gôn thủ từ mọi miền đất nước, gồm 266 gôn thủ, trong đó có 63 người có điểm chấp từ 0-7 tham gia thi đấu ở bảng Men’s Open để tranh chức vô địch toàn giải. Các VĐV còn lại, tùy vào điểm chấp đã tham dự những bảng đấu là The King, The Bear, The Shark, Ladies’ Open (gồm 2 bảng A và B).

 

​ ​ ​ ​ ​​​ ​ ​​ ​ ​ ​
Đây là giải gôn chuyên nghiệp đầu tiên dành cho các gôn thủ TPHCM
​​ ​​​​​​​​

Tâm điểm của giải chính là cuộc đua đến ngôi vô địch dành cho các gôn thủ ở bảng Men’s Open và gôn thủ Trần Minh Tấn đã xuất sắc đăng quang với thành tích chung cuộc là 147 gậy sau 2 ngày thi đấu.

​ ​ ​ ​ ​​​ ​ ​​ ​ ​ ​
Giải đã diễn ra đầy hào hứng và hấp dẫn, đặc biệt là ở bảng Men's Open
​​ ​​​​​​​​

Ngoài ra Ban Tổ chức cũng hân hạnh  trao giải thưởng Hole-in-one (đánh một gậy vào lỗ) cho gôn thủ Nguyễn Phi Hùng tại lỗ số 8 sân Đông với phần thưởng có trị giá lên đến 860 triệu đồng.

 

​ ​ ​ ​ ​​​ ​ ​​ ​ ​ ​
Golf thủ Nguyễn Phi Hùng đoạt giải Hole-in-one
​​ ​​​​​​​​
​​

Sau sự thành công lần này, BTC hy vọng giải gôn Thành phố Hồ Chí Minh Mở rộng sẽ trở thành một trong những giải đấu quan trọng và được cộng đồng gôn thủ mong chờ nhất trong những năm tới.


 
Xuân Cường
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích