Họp kỹ thuật VCK U17 QG Báo Bóng đá - Cúp Thái Sơn Nam 2015: Tất cả đã sẵn sàng
29/06/2015 13:39
Sáng nay (29/6),  tại Trung tâm TDTT Thống Nhất, TP.HCM, BTC VCK U17 QG báo Bóng đá – cúp Thái Sơn Nam 2015 đã tổ chức họp kỹ thuật, rà soát lại những khâu cuối cùng để sẵn sàng cho buổi khai mạc vào ngày 30/6.

​Những khâu cuối cùng của công tác tổ chức đã được rà soát trong buổi họp kỹ thuật - Ảnh: Đức Cường

 

​Đến dự buổi họp kỹ thuật có TBT báo Bóng đá kiêm Trưởng BTC giải Nguyễn Văn Phú, Phó TBT báo Bóng đá kiêm phó BTC giải Thạc Thị Thanh Thảo, Trưởng BTC địa phương Trần Đình Huấn cùng lực lượng giám sát, trọng tài, an ninh, y tế và đại diện 8 đội bóng về dự VCK.

Phát biểu tại buổi họp kỹ thuật, Trưởng BTC giải Nguyễn Văn Phú đánh giá: “Vòng loại đã diễn ra thành công khi nhiều vấn đề đã được nâng tầm. Chẳng hạn, các đội được thi đấu theo thể thức hai lượt đi và về nên cơ hội cọ xát được tăng gấp 2 lần. Sau 10 năm, Quảng Ngãi lại có mặt là tín hiệu vui. Xin gửi lời chúc mừng đến PVF khi đã đi vào lịch sử giải U17 QG bằng chuỗi 8 trận thắng liên tiếp, ghi được 54 bàn và không để lọt lưới bàn nào. Có thể thấy, sự có mặt của các trung tâm đào tạo trẻ tiêu biểu như SLNA, Viettel, Đồng Tháp, PVF… hứa hẹn sẽ đem đến một VCK hấp dẫn và có sức hút lớn”.

“Chưa bao giờ, công tác tổ chức lại được chuẩn bị kỹ lưỡng và chu đáo như ở VCK lần này. Sự háo hức của khán giả trước ngày khai mạc hứa hẹn sẽ nhận được sự ủng hộ từ đông đảo NHM. Để giải thành công, tôi mong rằng, các đồng chí giám sát, trọng tài sẽ làm việc công tâm như truyền thống vốn có của giải đấu trong những năm qua. Về phần các đội, chức vô địch là quan trọng nhưng tôi đề nghị, luôn luôn xác định đây là cơ hội để các cầu thủ trẻ của chúng ta thi đấu cọ xát, vượt lên chính mình để hướng đến một cái đích xa hơn”, Trưởng BTC giải gửi gắm. Về phần BTC địa phương, Trưởng BTC địa phương Trần Đình Huấn cam kết, sẽ tạo điều kiện tốt nhất về sân bãi tập luyện, thi đấu cho các đội bóng về dự giải.

Cũng tại buổi họp kỹ thuật, các đội đã đăng ký màu áo thi đấu cho các trận ở vòng bảng. Lực lượng giám sát, trọng tài cũng đã tiến hành kiểm tra tư cách VĐV của các đội về dự VCK.

Nhìn tổng thể, mọi vấn đề còn thắc mắc của các đội bóng dự giải đã được BTC và các bộ phận chuyên môn giải đáp một cách cặn kẽ trong cuộc họp kỹ thuật này. Nói một cách khác, VCK U17 QG báo Bóng đá – cúp Thái Sơn Nam 2015 đã sẵn sàng và chỉ chờ giờ G điểm là chính thức khai màn.


Theo bongdaplus.vn
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích