Hoàng Nam gặp đối thủ cực mạnh ngay vòng đầu VN Open
11/10/2015 10:21
Theo kết quả bốc thăm của giải Challenger Vietnam Open 2015, Lý Hoàng Nam sẽ phải đối đầu với tay vợt cực mạnh là James Duckworth.

​Hoàng Nam đụng độ hạt giống số 2 ngay vòng 1. (Ảnh: Tri Thức)

 

Ngày hôm qua, ban tổ chức giải quần vợt quốc tế Challenger Vietnam Open 2015 đã tiến hành bốc thăm chia cặp đấu cho vòng đấu chính. Theo đó, tay vợt số một Việt Nam là Lý Hoàng Nam (hạng 1.042 thế giới) sẽ phải đối đầu với tay vợt cực mạnh là James Duckworth người Australia.

Đây là tay vợt đang xếp hạng 99 thế giới và từng 2 lần vô địch đơn nam Challenger, giành 5 danh hiệu vô địch đơn giải Men’s Futures, 1 danh hiệu đôi Challenger. Anh cũng đã từng đối đầu với Roger Federer ở giải Grand Slam. Tại Vietnam Open, Duckworth được xếp là hạt giống số 2.

Rõ ràng, việc đối đầu với Duckworth ở thời điểm này thật sự là thử thách quá tầm với Hoàng Nam. Tuy nhiên, đây cũng là cơ hội để tay vợt gốc Tây Ninh học hỏi từ những tay vợt có đẳng cấp hàng đầu thế giới. Ngoài Hoàng Nam, hai tay vợt khác của Việt Nam là Nguyễn Hoàng Thiên và Phạm Minh Tuấn cũng được đặc cách vào vòng đấu chính. Đối thủ của cả hai tay vợt ở vòng đầu tiên đều là những vận động viên người Đài Loan (Trung Quốc).

Cũng trong ngày hôm qua, các trận đấu ở vòng sơ loại đã diễn ra. Ba tay vợt Việt Nam tham dự là Nguyễn Mậu Vinh Quang, Nguyễn Hoàng Hải và Artem Vũ đều không thể gây bất ngờ và sớm dừng bước trước các đối thủ mạnh hơn.


Theo vov.vn
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích