Hấp dẫn Paris Masters
28/10/2014 13:51
Khi 8 vị trí cao nhất trên bảng xếp hạng ATP vẫn chưa ngã ngũ, các tay vợt tham gia Paris Masters cố gắng hết mình để có những điểm số quan trọng, dự tranh giải đấu cuối mùa dành cho 8 tay vợt nam có thứ hạng cao nhất.

​​Gasquet đã trải qua hơn 2 tiếng thi đấu trước khi Istomic rút lui vì chấn thương. ​Ảnh: ABC. 

 

​Con đường đến với ATP World Tour Finals của Richard Gasquet tiếp tục rộng mở khi anh đi tiếp vào vòng 2 sau khi đối thủ Denis Istomin rút lui vì chấn thương đầu gối. Tay vợt người Uzebekistan đã thắng ván đầu sau loạt tie break nhưng Gasquet đã gở hòa 1-1 bằng chiến thắng 6-2 ở ván 2 và tiếp tục giành thế dẫn trước 3-0 ở ván quyết định. Istomin đã yêu cầu được kiểm tra đầu gối của mình sau khi anh té ngã trong 1 cú trả bóng. Trở lại trận đấu sau 1 khoảng thời gian khá lâu để chăm sóc y tế, Istomin tiếp tục mất điểm ở bàn tiếp theo và tuyên bố rút lui khỏi giải. Đối thủ tiếp theo của Gasquet là tay vợt người TBN Roberto Bautista. 

Tay vợt Pháp khác cũng giành quyền đi tiếp là Julien Bennetau khi đánh bại Lu Yen Hsun của Đài Loan 6-3, 6-4. Fernando Verdasco của Tây Ban Nha chiến thắng trước Donald Young của Mỹ với điểm số 4-6, 6-1, 6-3. Santiago Giraldo đi tiếp vào vòng 2 sau chiến thắng trước tay vợt Nga Mikhail Youzny 6-2, 6-4. ​​


Tường Vân
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích