Hai giải U18 nhóm 5 ITF sẽ được tổ chức liên tiếp tại Cần Thơ và Thành phố Hồ Chí Minh
01/07/2014 15:47
Làng quần vợt Việt Nam, đặc biệt là với các tay vợt trẻ đã vui mừng khi đón nhận thông tin này, bởi trong điều kiện khó khăn hiện nay không phải tay vợt nào cũng có cơ hội thi đấu quốc tế.

​Hình ảnh trong buổi họp báo giải quần vợt U18 ITF 2014​ (Ảnh: Quốc Việt)

 

​Hai giải đấu U18 thuộc nhóm 5 của ITF sẽ diễn ra liên tục tại hai thành phố Cần Thơ và Tp. HCM trong các ngày từ 5 đến 20/7, trong đó giải đấu đầu tiên được tổ chức tại Cần Thơ sẽ diễn ra từ 5 đến 13/7. Ở cả hai giải đấu, theo dự kiến sẽ có hơn 100 tay vợt của 20 quốc gia và vùng lãnh thổ đến dự tranh. Các tay vợt thi đấu 4 nội dung là đơn nam, đơn nữ , đôi nam và đôi nữ. Không có tiền thưởng cho nhà vô địch các nội dung mà chỉ có điểm thưởng. Cụ thể, tay vợt vô địch nội dung đơn là 30 điểm và 20 điểm cho nội dung đôi. 

Giải đấu ở Cần Thơ sẽ có 64 tay vợt dự tranh nội dung đơn, trong khi đó, giải ở Tp. Hồ Chí Minh chỉ có 32 tay vợt. Quần vợt Tp. Hồ Chí Minh có Nguyễn Mậu Vinh Quang, Từ Minh Trí, Nguyễn Nhựt Hoàng là những tay vợt có xuất đặc cách nội dung đơn nam. Sĩ Bội Ngọc, Đào Minh Trang, Đào Thu Uyên và Trần Thảo Anh là những tay vợt được đặc cách nội dung đơn nữ. 

Theo giới chuyên môn đánh giá, được tham dự liên tiếp hai giải U18 của ITF là cơ hội quan trọng để các tay vợt Việt Nam thi đấu cọ sát, tích lũy kinh nghiệm thi đấu quốc tế. 

​Quốc Việt​


 

 

Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích