Giải quần vợt các tay vợt xuất sắc 2015: Lian Trần không thể đòi nợ Tâm Hảo
24/12/2015 16:22
Sáng 24-12, giải quần vợt các tay vợt xuất sắc 2015 đã diễn ra các trận đấu trong khuôn khổ vòng bán kết. Đáng chú ý nhất ở vòng bán kết chính là cuộc đối đầu giữa Tâm Hảo của TP.HCM và tay vợt việt kiều 13 tuổi Lian Trần.

​Tâm Hảo chứng tỏ mình là ứng cử viên nặng ký nhất cho chức vô địch 

 

​Tuy mới 13 tuổi và bất lợi về mặt thể hình nhưng Lian Trần lại sở hữu những cú đánh rất uy lực từ cuối sân cùng một tinh thần thi đấu rất tự tin và thoải mái. Ngược lại, tuy có lợi thế sân nhà và dày dạn kinh nghiệm hơn nhưng Tâm Hảo lại chịu khá nhiều áp lực tâm lý nên đôi lúc thi đấu không đúng với phong độ của mình. Dù vậy, Tâm Hảo vẫn tận dụng tốt những cơ hội, giành chiến thắng ở những điểm số quyết định và thắng chung cuộc sau 2 ván với cùng điểm số 6/3. Đối thủ của Tâm Hảo ở trận chung kết là Huỳnh Phi Khanh sau khi cô thắng Sỹ Bội Ngọc 7/6 và 6/0. 

Ở nội dung đơn nam, Phạm Minh Tuấn (TP.HCM) thắng đồng đội Lâm Quang Trí 6/0; 6/2 và sẽ gặp Trịnh Linh Giang ở trận chung kết sau khi tay vợt Hà Nội thắng Vũ Artem của Bình Dương 6/3; 6/1 ở trận bán kết còn lại. 

Ở nội dung đôi nam cũng không có gì bất ngờ, đôi Chí Khương – Thanh Hoàng của Quân Đội thắng đôi Hoàng Hải – Minh Hưng (Bình Dương) 6/2; 6/0 và Quang Trí – Quốc Khánh (TP.HCM) thắng đôi Linh Giang – Đắc Tiến (Hà Nội) 6/1; 6/4 để gặp nhau ở chung kết. 

Cả 3 trận chung kết nói trên sẽ được THTT trên kênh HTV thể thao, bắt đầu vào lúc 08g30 ngày 25/12.


Quốc Việt
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích