Giải quần vợt WTA Tour Finals: Sharaporva bị loại dù đánh bại Radwanska!
25/10/2014 17:23
Ngày hôm qua (24-10), giải quần vợt dành cho các tay vợt nữ xuất sắc của năm tiếp tục diễn ra các trận vòng bảng. Maria Sharapova buộc phải có chiến thắng với tỉ số 2-0 trước Agnieszka Radwanska mới có hy vọng đi tiếp.

​Với thất bại này, Sharaporva sẽ không thể truất ngôi vị số 1 mùa giải của Serena Williams

 

Ngay từ đầu trận, hạt giống số 2 của Nga đã khởi đầu rất mạnh mẽ. Cô giành chiến thắng 7-5 trong set đầu và bước vào set thứ 2, khi đang dẫn đối phuơng 5-1, Sharapova lại bỏ lỡ 3 điểm kết thúc trận và thua ngược trong loạt tie break.

Set cuối, dù chiến thắng 6-2 thuộc về Sharapova nhưng điều đó là không đủ để tay vợt người Nga đi tiếp vào bán kết. Thất bại của Sharapova cũng đồng thời đảm bảo vị trí số 1 thế giới sẽ tiếp tục thuộc về Serena Williams trong năm 2014.

1 kịch bản tương tự cũng diễn ra với Ana Ivanovic khi cô cần chiến thắng 2-0 trước Simona Halep. Tuy nhiên, tay vợt người Serbia chỉ có thể kết thúc với tỉ số 7-6, 3-6 và 6-3 và kết quả này đưa Simona Halep lọt vào vòng bán kết.

Như vậy, các cặp bán kết đã được xác định, Agnieszka Radwanska sẽ so tài Simona Halep, còn Serena Williams sẽ gặp Caroline Wozniacki.​

 
Tuấn Lâm
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích