Giải quần vợt WTA Sydney: A.Kerber đi tiếp vào vòng 2
12/01/2016 15:59
Chưa đầy hai ngày sau khi kết thúc giải quần vợt Brisbane với vị trí á quân, Angelique Kierber tiếp tục bước vào giải quầt vợt Sydney để chuẩn bị cho sân chơi quan trọng đầu tiên trong năm là Úc mở rộng 2016.

​Kerber chỉ gặp chút khó khăn trong ván đầu tiên để rồi đánh bại Elina Svitolina.

 

​Dư âm và phong độ khá tốt sau trận chung kết giải Brisbane giúp Kerber bước vào trận đấu vòng 1 gặp Svitolina đầy tự tin. Dù gặp chút khó khăn khi để tay vợt xếp hạng 20 thắng ván đầu tiên 6-4 nhưng ở hai ván còn lại, Kerber nhanh chóng giành lại ưu thế và thắng liên tiếp 6-0 và 6-3 để giành quyền vào vòng 2.

Ở trận đấu khác, Sera Erani vẫn tỏ ra vượt trội so với tay vợt cô từng thắng trong nhiều cuộc đối đầu là Carla Suarez. Tay vợt Italia chỉ mất 2 ván để loại Suarez 6-3 và 6-3 để vào vòng 2. Đối thủ tiếp theo của Erani là Jelena Jankovic.

Một cặp đấu đáng chú ý khác diễn ra giữa á quân Mỹ mở rộng năm ngoái là Roberta Vinci và Sam Stosur. Vinci thắng ván đầu 6-4 nhưng lại bất ngờ mắc nhiều lỗi và để thua lại Sam Stosur 5-7 trong ván hai. Ở ván quyềt định, Stosur đã xuất sắc lội ngược dòng thành công để thắng tiếp đối thủ 7-5 và giành quyền vào vòng 2.


 
Hoàng Châu
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích