Giải quần vợt IPTL 2015 tại Singapore: Federer tiếp tục thăng hoa
19/12/2015 10:45
Tại giải quần vợt IPTL diễn ra ở Singapore vào đêm qua, tay vợt hạng 3 Thế giới Roger Federer đã thi đấu xuất sắc trong cả 3 trận, qua đó giúp đội UAE Royals vượt qua Singapore Slammers.

​Roger Federer thi đấu xuất sắc trên đất Singapore

 

​Đội Royals của Federer khởi đầu trận đấu bằng chiến thắng ở nội dung huyền thoại đơn nam khi Goran Ivanisevic của Croatia vượt qua Carlos Moya của TBN 6-4. Kristina Mladenovic của Pháp sau đó giành chiến thắng 6-5 trước Karolina Pliskova của CH Séc, giúp Royals tiếp tục gia tăng khoảng cách.

Tỉ số được cân bằng 15 đều sau khi cặp Federer - Mladenovic của Royals để thua Dustin Brown - Pliskova ở nội dung đôi nam nữ với tỉ số 3-6. Tuy nhiên ở nội dung đôi nam, cặp Federer - Nestor đã lấy lại thế dẫn điểm cho Royals khi thắng 6-4 trước cặp Wawrinka và Marcelo Melo. Ở trận đấu đơn nam quyết định, Federer tiếp tục khiến khán giả Singapore hò reo khi giành chiến thắng 6-4 trước đồng hương Stanislav Wawrinka, giúp UAE Royals thắng chung cuộc với tỉ số 27-23. Thất bại của Singapore Slammers càng giúp cho vị trí dẫn đầu giải của đội Indian Aces được củng cố, thậm chí họ còn bị đội xếp thứ 3 là UAE Royals thu ngắn khoảng cách. 


 
Tuấn Lâm
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích