Giải quần vợt ATP Nice 2015: Dominic Thiem gặp Leonardo Mayer ở trận Chung kết
23/05/2015 13:51
Tại trận bán kết 1, bất ngờ đã diễn ra khi tay vợt hạt giống số hai người Mỹ John Isner đã phải dừng bước trước tay vợt Áo là Dominic Thiem, trong khi đó tay vợt trẻ 18 tuổi người Croatia Borna Coric không thể vượt qua Leonardo Mayer.

​D.Thiem cho thấy sự ổn định của mình ở giải đấu năm nay

 

​Ở trận bán kết thứ nhất, sau khi vượt qua nhà đương kim vô địch và cũng là hạt giống số 3 Ernest Gulbis, tay vợt Áo Dominic Thiem tiếp tục gây sốc bằng chiến thắng ấn tượng trước tay vợt có cú giao bóng thần sầu người Mỹ là Johns Isner. Đây được xem là bất ngờ ở giải ATP Nice năm nay bởi sau khi Gilles Simon rút lui, John Isner được xem là ứng viên sáng giá cho chức vô địch. Trong trận đấu trước Dominic Thiem, Isner khởi đầu đầy chật vật trước khi chịu gác vợt trong bàn Tie break 5-7. Tiếp tục chơi thăng hoa trong ván thứ 2, Thiem buộc Isner dừng bước khi giành tiếp thắng lợi trong ván này với tỷ số 6-3.

Đối thủ tiếp theo trong trận chung kết của Dominic Thiem là Leonardo Mayer. Ở trận bán kết gặp tay vợt trẻ đang có phong độ tốt là Borna Coric, Mayer không gặp nhiều khó khăn để buộc tay vợt đang xếp hạng 53 thế giới dừng bước bằng chiến thắng 6-4 và 6-3. Không chỉ giành quyền vào chung kết mà kết quả này là bước khởi động hoàn hảo để Leonardo Mayer bước vào giải Grand Slam thứ 2 Roland Garros bắt đầu khởi tranh từ đầu tuần sau.

 

 
Hoàng Châu
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích