Giải Taekwondo các lứa tuổi trẻ TP.HCM mở rộng 2014
15/07/2014 11:17
Trong các ngày từ 15/07 đến 20/07, tại nhà thi đấu Vân Đồn, quận 4 sẽ diễn ra giải Taekwondo các lứa tuổi trẻ thành phố Hồ Chí Minh mở rộng – 2014.
Điểm nhấn của giải năm nay là sự xuất hiện của nhiều CLB tư nhân trên địa bàn TP.HCM (Ảnh: Quang Huy)
 

Đây là giải được Liên đoàn Taekwondo thành phố Hồ Chí Minh tổ chức, với mục tiêu đánh giá công tác huấn luyện Taekwondo tại các đơn vị, đồng thời giúp các vận động viên trẻ có dịp được thi đấu nâng cao kinh nghiệm, chuẩn bị thật tốt cho giải Taekwondo trẻ toàn quốc sắp diễn ra tại Lào Cai.

Giải Taekwondo các lứa tuổi trẻ thành phố Hồ Chí Minh mở rộng 2014 có thể xem là một trong những giải đấu quy tụ số lượng vận động viên đông đảo nhất, với gần 700 võ sĩ nam nữ, đến từ 34 đơn vị trên địa bàn thành phố, cùng đội tuyển trẻ các tỉnh An Giang, Hậu Giang, thành phố Cần Thơ, và 2 câu lạc bộ đến từ Đài Loan tham gia tranh tài. Tại giải đấu này, các võ sĩ được chia thành 4 nhóm tuổi, gồm dưới 12, từ 12 đến 14, từ 15 đến 17 và từ 18 đến 20 tuổi, thi đấu ở 102 nội dung đối kháng và biểu diễn quyền nam nữ.

Điểm đặc biệt nhất ở giải đấu này là sự xuất hiện của rất nhiều câu lạc bộ Taekwondo tư nhân trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh cùng tham gia tranh tài. Các võ sĩ đến từ những câu lạc bộ tư nhân này cũng cho thấy quá trình tập luyện nghiêm túc, thể hiện tốt những kỹ thuật của môn Taekwondo. Điều này là một minh chứng cho sự thành công của Liên đoàn Taekwondo thành phố trong việc phát triển phong trào. Phong trào tập luyện Taekwondo hiện nay không chỉ thông qua các trung tâm thể thao quận huyện, thông qua các nhà trường, mà còn lớn mạnh về công tác xã hội hóa với việc xuất hiện và hoạt động hiệu quả của rất nhiều câu lạc bộ tư nhân.

Quang Huy 
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích