Giải golf TP.HCM mở rộng lần 1 năm 2015 - Giải đấu chuyên nghiệp đầu tiên của golf TP.HCM
15/12/2014 14:40
Hội golf TP.HCM (SGGA) đã tổ chức buổi họp báo sáng nay để công bố giải golf TP.HCM mở rộng năm 2015, đây là giải đấu chuyên nghiệp đầu tiên của TP.HCM và dự kiến diễn ra vào ngày 17-18/1/2015.

​Hình ảnh BTC và các g​olf thủ đã có nhiều thành tích thi đấu ở trong nước

 

​Nếu như trong thời gian trước đây, các giải golf ở TP.HCM đều là những giải đấu bán chuyên hoặc để cho mục đích từ thiện, thì giờ đây, Ban chấp hành SGGA đã cho ra đời giải golf TP.HCM mở rộng lần 1 năm 2015 với tiêu chí tạo nên một sân chơi chuyên nghiệp, bổ ích dành cho hội viên của SGGA thi đấu, giao lưu mở rộng mối quan hệ với các golf thủ đến từ các CLB và Hội golf trên cả nước và khu vực. 

​ ​ ​ ​ ​​​ ​ ​​ ​ ​ ​
Phát biểu của ông Trần Đăng Long - Phó Chủ tịch thường trực SGGA
​​ ​​​​​​​​

​​Đây là giải đấu chuyên nghiệp đầu tiên mà SGGA phối hợp với Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM tổ chức, thi đấu trong hai ngày 17 và 18/1/2015 trên sân Vietnam Golf & Country Club (Quận 9, TP.HCM). Với sự góp mặt của 288 golf thủ đến từ TP.HCM và các CLB golf trên cả nước, giải sẽ là một trong những giải golf có số lượng VĐV tham gia đông nhất tại Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại.

​ ​ ​ ​ ​​​ ​ ​​ ​ ​ ​
Đại diện Ban Tổ chức trả lời câu hỏi phỏng vấn của phóng viên
​​ ​​​​​​​​
​​

Thông qua giải đấu này, các hội viên của Hội golf TP.HCM sẽ có cơ hội tranh tài trong môi trường thi đấu đỉnh cao, công bằng và chuyên nghiệp, đồng thời để tìm ra những golf thủ xuất sắc nhất đại diện cho TP.HCM thi đấu các giải quốc gia cũng như quốc tế. Trong tương lai, giải đấu sẽ được mở rộng đối tượng tham dự đến từ các nước trong khu vực nhằm tăng tính cạnh tranh.


Nguyên Khang
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích