Đội VUS TP.HCM 1 tiếp tục thống trị cuộc đua Nam Kỳ Khởi Nghĩa
19/11/2015 10:57
Ngày 18-11, tay đua Lê Văn Duẩn (đội VUS TP.HCM 1) đã giành chiến thắng ở chặng 2 Cuộc đua xe đạp Nam Kỳ Khởi Nghĩa 2015 từ thị xã Đồng Xoài (Bình Phước) đến thị xã Gia Nghĩa (Đắk Nông) dài 120km.

​Lê Văn Duẩn (áo đỏ số 47, giữa) của đội VUS TPHCM 1 thắng chặng 2 cuộc đua Nam Kỳ Khởi Nghĩa tại thị xã Gia Nghĩa. Ảnh: H.L

 

​​Chặng đua này có nhiều dốc lên xuống liên tục, thử thách sức chịu đựng bền bỉ của các cua-rơ. Sau khi đi được gần 40 km, áo vàng Nguyễn Trường Tài (VUS TPHCM 1) được sự hỗ trợ của đồng đội đã cùng 11 tay đua khác tách toán thành công để vượt lên dẫn đầu đoàn đua. Trước đích đến tại thị xã Gia Nghĩa, các cua-rơ đã cống hiến cho khán giả màn nước rút đẹp mắt.

Với guồng chân dũng mãnh, Lê Văn Duẩn (đội VUS TPHCM 1) đã vượt qua Nguyễn Vũ Linh (đội Dược Domesco Đồng Tháp 1) để cán mức đầu tiên với thời gian 3 giờ 17 phút 10 giây. Chiến thắng của Duẩn góp phần giúp đồng đội Trường Tài bảo vệ thành công cả hai danh hiệu danh giá nhất của cuộc đua năm nay là áo vàng (thời gian 5 giờ 53 phút 22 giây) lẫn áo xanh tổng sắp (25 điểm).


 
(Tuổi trẻ online)
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích