Đoàn Thể thao Việt Nam quyết tâm giữ vững Top 3 SEA Games 28
20/05/2015 13:51
Tối qua (19/5), tại Hà Nội, Đoàn Thể thao Việt Nam đã tổ chức lễ xuất quân tham dự SEA Games 28. Các thành viên của Đoàn Thể thao Việt Nam đều đang rất hưng phấn và tự tin trước ngày lên đường sang Singapore.

Bộ trưởng Bộ VH-TT&DL Hoàng Tuấn Anh trao cờ cho Trưởng đoàn Trần Đức Phấn tại buổi lễ xuất quân

 

​​​​Tới tham dự buổi lễ có Bộ trưởng Bộ VH-TT&DL Hoàng Tuấn Anh, Thứ trưởng Bộ VH-TT&DL Lê Khánh Hải, Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT (Bộ VH-TT&DL) Vương Bích Thắng, phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT kiêm Trưởng đoàn Thể thao Việt Nam tham dự SEA Games 28 Trần Đức Phấn, các vị lãnh đạo ngành Thể thao Việt Nam qua các thời kỳ, đại diện các nhà tài trợ và các HLV, VĐV. 


Thứ trưởng Bộ VH-TT&DL Lê Khánh Hải phát biểu tại buổi lễ  ​​ 
​​ ​​​​​​​​
Tại SEA Games 28, Đoàn Thể thao Việt Nam sẽ có 570 thành viên, trong đó có 392 VĐV và tham dự 268 nội dung của 28/36 môn thi đấu tại đại hội. Phát biểu tại buổi lễ, Trưởng đoàn Trần Đức Phấn nói rằng, các thành viên của Đoàn đã có sự chuẩn bị kỹ càng và tự tin lên đường sang Singapore tham dự SEA Games 28. Ông Trần Đức Phấn cho biết: "Tại SEA Games 28, Đoàn Thể thao Việt Nam sẽ quyết tâm giành từ 56-65 HCV và có mặt trong Top 3 toàn đoàn". 
​ ​ ​ ​ ​​​ ​ ​​ ​ ​ ​
Trưởng đoàn Thể thao Việt Nam Trần Đức Phấn cho biết: Đoàn TTVN sẽ phấn đấu giành 56-65 HCV tại SEA Games 28​
​​ ​​​​​​​​

Đại diện cho các VĐV của Đoàn Thể thao Việt Nam, cầu thủ Quế Ngọc Hải (U23 Việt Nam) tuyên thệ: "Chúng tôi sẽ nỗ lực thi đấu hết sức để giành thành tích cao nhất, đem vinh quang về cho Tổ quốc".
​ ​ ​ ​ ​​​ ​ ​​ ​ ​ ​
Cầu thủ Ngọc Hải đại diện cho các VĐV Việt Nam đọc lời tuyên thệ với quyết tâm thi đấu hết mình​.​
​​ ​​​​​​​​

SEA Games 28 sẽ diễn ra tại Singapore, lễ khai mạc diễn ra vào ngày 5/6 tới và lễ bế mạc diễn ra vào ngày 16/6 với sự tham dự của 11 quốc gia khu vực Đông Nam Á gồm Thái Lan, Việt Nam, Brunei, Philippines, Lào, Campuchia, Malaysia, Indonesia, Myanmar, Đông Timor và chủ nhà Singapore.

Trích nguồn Báo Bongdaplus
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích