Diễn biến Giải quần vợt Hopman Cup: Jack Sock khiến đối thủ bất ngờ
08/01/2016 13:03
Trong khuôn khổ Giải tennis đồng đội Hopman Cup 2016, tay vợt trẻ Jack Sock (ĐT Mỹ) có dịp đối đầu với tiền bối Lleyton Hewitt (ĐT Australia Gold).

​Tay vợt Mỹ - Jack Sock sẽ có dịp đối đầu với tiền bối Hewitt

 

​Cũng tại Perth, Australia, giải quần vợt đồng đội Hopman Cup tiếp tục diễn ra với cặp đấu giữa tuyển Mỹ và tuyển CH Séc. Tuyển Mỹ khởi đầu thuận lợi với chiến thắng của Jack Sock ở nội dung đơn nam. Dù để thua trong ván đầu 4-6, nhưng Jack Sock đã lội ngược dòng ấn tượng, trước khi giành chiến thắng chung cuộc trước Jiri Vesely với các tỉ số 4-6, 6-2 và 7-6.

Ở trận đơn nữ, tay vợt thay thế cho Serene Williams, Vicky Duval phải so tài với đối thủ rất mạnh Karolina Pliskova. Tay vợt 20 tuổi người Mỹ khởi đầu mạnh mẽ với chiến thắng 6-4 ở ván đầu. Tuy nhiên, kinh nghiệm đã giúp Pliskova thắng lại 2 ván sau với các tỉ số 6-1 và 6-4, qua đó cân bằng tỉ số 1-1 ch​o tuyển CH Séc. Sau đó, ở trận đánh đôi nam nữ, cặp Jack Sock/Vicky Duval đã xuất sắc đánh bại cặp Vesely/Piskova. Khán giả đã được chứng kiến một màn rượt đuổi tỉ số hấp dẫn trước khi cặp đôi người Mỹ khép lại trận đấu với tỉ số 7-6, 4-6 và 10-7. Chiến thắng ở nội dung đôi giúp tuyển Mỹ thắng chung cuộc 2-1.

 
Tuấn Lâm
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích