Diễn biến loạt trận cuối ngày 6 Úc Mở rộng: Murray nhọc nhằn vào vòng 4
24/01/2016 10:57
Cuối ngày thi đấu thứ 6 của giải quần vợt Úc mở rộng 2016, ở nội dung đơn nam, Andy Murray vượt qua Joao Sousa sau 4 ván. Cùng lúc đó, cha vợ của anh đột ngột ngất xỉu trên khán đài khi theo dõi học trò Ana Ivanonic thi đấu và được đưa vào bệnh viện.

​Andy Murray nhọc nhằn vào vòng 4 Australian Open 2016.

 

​Từng 4 lần lọt đến trận chung kết ở Úc Mở rộng, Andy Murray quyết tâm đăng quang ở Melbourne Park lần đầu tiên. Anh thắng ván đầu trước Joao Sousa 6-2. Sousa đáp trả mạnh mẽ cân bằng tỉ số 1-1 khi thắng ván hai 6-3. Nhưng Murray nhanh chóng kiểm soát thế trận và thắng 2 ván tiếp theo với cùng điểm số 6-2.

Murray sẽ gặp Bernard Tomic ở vòng 4, người thắng John Milman 6-4, 7-6, 6-2. Trong lúc Murray đang thi đấu ở Margaret Court Arena, thì cha vợ của anh – Nigel Sears, HLV của Ana Ivanovic đột ngột ngất xỉu khi theo dõi tay vợt người Serbia thi đấu với Madison Keys co lẽ do thời tiết quá nóng. Trước đó, Ivanovic thắng ván 1 6-4. Nhưng sau sự cố này, cô đã thua liền 2 ván sau với cùng điểm số 4-6, chấp nhận nhường vé đi tiếp vào vòng 4 cho Madison Keys.

Đối thủ của Madison sẽ là Shaui Zhang, tay vợt người Trung Quốc đã thắng Varvara Lepchenko 6-1, 6-3.


 
Đình Khôi
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích