Diễn biến giải quần vợt VietNam Open 2015: Xác định các cặp đấu vòng tứ kết nội dung đơn
16/10/2015 11:01
Giải quần vợt VietNam Open 2015 đã xác định được 4 cặp đấu tứ kết nội dung đơn. Như vậy, tính đến vòng đấu này, hầu như chưa có bất ngờ nào lớn khi các tay vợt hạt giống đều thể hiện được đẳng cấp của mình trước đối thủ.
Marcel Granoller từng 2 lần vô địch Davis Cup ​​
 

​Trong ngày hôm nay (16/10), giải sẽ diễn ra các trận đấu vòng tứ kết nội dung đơn. Hạt giống số 1 của giải Marcel Granoller người Tây Ban Nha gặp hạt giống số 5 của giải người Italia là Thomas Fabbiano. Để có mặt ở vòng đấu này, Granoller đã phải mất ba ván đấu kéo dài đầy khó khăn trước đối thủ Đài Loan là Tsung Hua Yang. Tay vợt người Tây Ban Nha thắng trước ván đầu 7/5 nhưng để đối thủ thắng lại 6/1 ở ván thứ nhì. 

Sang ván thứ 3, Granoller điều chỉnh lối chơi, chủ động đánh an toàn từ cuối sân và thắng đối thủ 6/2. Hạt giống số 2 James Duckworth cũng có mặt trong vòng tứ kết, đối thủ của anh là tay vợt không được xếp hạt giống Sanam Sigh đến từ Ấn Độ, người có cú giao bóng rất mạnh. Một tay vợt không được xếp làm hạt giống khác là Daniel Nguyễn đang thi đấu với phong độ rất ổn định. Trong vòng đấu thứ hai, tay vợt gốc Việt đã vượt qua hạt giống số 3 là Adrian Menendez 6/3; 6/7 và 6/1 để giành quyền vào tứ kết; ở​ vòng đấu này Daniel Nguyễn gặp Flavio Cippola, tay vợt người Italia thi đấu vòng loại. 


 
Quốc Việt
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích