Diễn biến giải quần vợt St Petersburg: M.Raonic thẳng tiến vào bán kết
26/09/2015 11:48
Ngày thứ 5 giải quần vợt St. Petersburg mở rộng là một ngày thuận lợi cho các tay vợt mạnh, khi lần lượt giành chiến thắng để lọt vào vòng bán kết.

​Milos Raonic đã có mặt tại vòng Bán kết

 

​Tay vợt hạt giống số 2 người Canada Milos Raonic không  gặp nhiều khó khăn khi đối đầu với hạt giống số 5 người TBN Tommy Robredo dù rằng đây là lần đầu tiên anh thi đấu ở mặt sân trong nhà của giải ATP 250 này. Tiếp tục phát huy thế mạnh với 11 quả giao bóng thắng điểm, Raonic kết thúc trận đấu 6-1, 6-2  để đi tiếp vào bán kết. Raonic đang nhắm đến một suất trong 4 vé còn lại của giải quần vợt 8 tay vợt mạnh trong năm, dù rằng mùa này anh đã gặp nhiều khó khăn do chấn thương bàn chân. 

Đối thủ của Raonic ở bán kết  là Roberto Bautista Agut, tay vợt TBN đã đánh bại đối thủ Pháp Lucas Pouille 6-2, 6-3  trong trận đấu trước đó. Cũng trong ngày thi đấu thứ 5, tay vợt hạt giống số 3 Dominic Thiem lọt vào bán kết lần thứ 5 trong mùa khi đánh bại Denis Istomin của Uzbekistan 6-2, 7-5. Cả 4 lần trước, tay vợt 22 tuổi người Áo đều tiến đến danh hiệu chung cuộc, trên mặt sân đất Nice, Umag and Gstaad. 


 
Hoàng Lam
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích