Diễn biến giải quần vợt Paris Master: Novak Djokovic thẳng tiến
04/11/2015 12:34
Sau khi được miễn vòng 1, tay vợt số 1 thế giới Novak Djokovic bước vào chiến dịch tìm kiếm danh hiệu thứ 3 liên tiếp ở giải quần vợt Paris Masters. Rào cản đầu tiên của anh ở giải đấu tại thủ đô nước Pháp  là tay vợt Braxin Thomaz Bellucci

​Djokovic đi tiếp dù gặp đôi chút khó khăn

 

​​Bellucci chơi với 1 phong độ khá tốt như trong trận thắng Teimuraz Gabashvili ở vòng đấu trước, anh so kè từng bàn với Djokovic trong hầu hết thời gian của sét thứ 1, cho đến khi hạt giống số 1 vượt lên để giành chiến thắng 7-5 sau 57 phút. Sang sét thứ 2, cả 2 tiếp tục thi đấu giằng co, nhưng đến những thời điểm quyết định Djokovic vẫn tỏ ra vượt trội. Thêm 1 lần thắng bàn giao bóng của Bellucci, tay vợt người Serbia kết thúc trận đấu với tỉ số 2/0: 7-5 và 6-4. chiến thắng thứ 18 liên tiếp của Djokovic đưa anh vào vòng đấu thứ 3.

Cũng được miễn vòng đầu, hạt giống số 4 Stannislav Wawrinka gặp tay vợt Úc Bernard Tomic ở vòng 2. Đương kim vô địch Roland Garros thắng được bàn giao bóng đầu tiên của Tomic, rồi sau đó kết thúc sét thứ 1 với điểm số 7-3. Sét đấu thứ 2, Tomic gây nhiều áp lực lên số 4 thế giới, nhưng trong loạt tie break tay vợt Thụy Sĩ chơi hay hơn ở những điểm quyết định. Giành chiến thắng 6-3 và 7-6, Wawrinka lọt vào vòng đấu thứ 3 của giải Paris Masters.

1 cựu vô địch của giải là David Ferrer không gặp nhiều khó khăn trontg trận đấu vòng 2 với đối thủ người Ukraina Alexandr Dolgopolov, anh thắng sét thứ 1: 6-2. Diễn biến sét thứ 2 cũng không có nhiều khác biệt với ưu thế thuộc về tay vợt Tây Ban Nha và Ferrer cũng thắng với điểm số 6-2. Đối thủ kế tiếp của hạt giống số 8 là người thắng trong cặp đấu Marin Cilic - Grigor Dimitrov.


 
Anh Tuấn
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích