Diễn biến giải quần vợt Miami: D.Ferrer góp mặt ở vòng sau
26/03/2016 11:24
Tại giải quần vợt Miami, ngoài tuyên bố rút lui khỏi giải của Roger Federer vì lý do sức khỏe và thất bại của Feliciano Lopez, những tay vợt mạnh khác vẫn đang tiếp tục thẳng tiến tại giải, trong số này có David Ferrer.

​D.Ferrer không gặp quá nhiều khó khăn để đi tiếp

 

​Roger Federer phải rút lui khỏi ATP Miami vì lý do sức khỏe thì ở cuộc đối đầu khác hạt giống số 8 David Ferrer chỉ thực sự gặp khó khăn trước tay vợt của nước chủ nhà Taylor Fritz trong set đấu đầu tiên khi chỉ có thể giành thắng lợi sau loạt tie break. Tuy nhiên Ferrer đã nhanh chóng thắng trong set 2 với cách biệt 6-1, để ghi tên mình vào vòng 3 gặp Lucas Pouille, tay vợt người Pháp trong trận đấu trước hạt giống 32 là Guiermo Garcia đã giành thắng lợi 6-2 và 6-4. Bất ngờ nhất trong ngày thi đấu này ở giải nam là  tay vợt hạng 123 Nhật Bản Yoshihito Nishioka thắng hạt giống số 21 Tây Ban Nha là Feliciano Lopez 6-4 và 6-4 để vào vòng 3.

Ở giải nữ, Garbine Muguruza đã có một ngày thi đấu xuất sắc trước Dominika Cibulkova. Thất bại trong set 1 ở loại tie break, Muguruza không buông xuôi và lật ngược thế trận sau đó bằng hai set thắng liên tiếp 6-3 và 7-5 để giành quyền vòng 3.


 
Hoàng Châu
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích