Diễn biến giải quần vợt Miami 2015: Các tay vợt hạt giống giành chiến thắng
29/03/2015 10:51
Ở giải quần vợt Miami Open 2015, dù trời mưa khiến một số trận đấu bị gián đoạn nhưng sau đó các trận ở vòng 2 vẫn tiếp tục diễn ra và các tay vợt hạt giống hàng đầu đã tiếp tục giành được chiến thắng.

​Kei Nishi​kori dễ dàng đánh bại đối thủ Mikhail Youzhny

 

Hạt giống số 4 Kei Nishikori đã gặp Mikhail Youzhny của Nga để tranh một chỗ ở vòng 3. Tay vợt người Nhật đã dễ dàng đánh bại một Youzhny có quá nhiều lỗi đánh bóng hỏng trong trận này. Nishikori thắng 6-2, 6-2 sau 69 phút thi đấu.

Jack Sock, niềm hy vọng của khán giả Mỹ, ở vòng 2 đã gặp hạt giống số 21 Fabio Fognini. Mặc dù thắng vất vả set đầu sau bàn tie break như Sock đã thắng cách biệt 6-1 ở set thứ hai để giành quyền vào vòng 3, gặp đối thủ người Áo Dominic Thiem.

Thi đấu trận đầu tiên của mình trong mùa này, Jo Wilfried Tsonga gặp Tim Smyczek, một tay vợt người Mỹ khác. Trở lại sau chấn thương cánh tay, Tsonga chưa thật sự có sự ổn định nhưng cũng thắng set đầu 6-4. Smyczek thắng lại set thứ 2: 6-3 khiến trận đấu phải bước vào set quyết định. Với kinh nghiệm dày dạn hơn, Tsonga thắng set này 6-3 để vào vòng 3 gặp John Isner, người đã thắng tay vợt trẻ Andrey Rublev 6-3 và 6-4.

Hạt giống số 6 David Ferrer cũng đã vào vòng 3 sau khi cần chưa đến 1 giờ đồng hồ để có được trận thắng 6-1 và 6-1 trước đối thủ người Achentina Federico Delbonis. Đây là trận thắng thứ 20 của Ferrer trong mùa này.

Ở giải nữ do WTA tổ chức, Serena Williams đã gặp Monica Niculescu của Rumanie ở vòng 2. Serena, từng 7 lần vô địch giải Miami Open, đã thắng 6-3 và 6-1 để có trận thắng thứ 16 liên tiếp của mình trong năm nay. Vào vòng 3, Serena sẽ gặp CiCi Bellis, tay vợt trẻ người Mỹ.


 
Anh Vũ
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích