Diễn biến giải quần vợt Italia mở rộng: Các tay vợt hạt giống dễ dàng đi tiếp
12/05/2016 14:02
Ở vòng 2 của giải quần vợt Italia mở rộng tổ chức tại Rome, đương kim vô địch Novak Djokovic, Rafael Nadal, Andy Murray và Roger Federer đều đã giành quyền đi tiếp

​Niềm vui chiến thắng của Nadal

 

​Rafael Nadal đã vào vòng 3 của giải Italia mở rộng sau chiến thắng 6-3, 6-3 trước Philipp Kohlschreiber. Như vậy, Nadal, người đã 7 lần vô địch giải này, năm nay là hạt giống số 5, đã thắng 13 trong số 14 lần đối đầu Kohlschreiber. Đối thủ tiếp theo của Nadal là Nick Kyrgios của Australia, người trước đó đã loạt hạt giống số 10 người Cananda Milos Raonic sau 2 set : 7-6 và 6-3.

Tay vợt bảo vệ danh hiệu Novak Djokovic đã khá vất vả mới đánh bại được đối thủ người Pháp Stephane Robert sau 2 set cùng với điểm số 7-5. Djokovic sẽ gặp Thomas Bellucci của Brazil ở vòng 3 để tranh một chỗ ở tứ kết. Andy Murray cũng đã vào vòng 3 sau khi vượt qua tay vợt xếp hạng 87 thế giới Mikhail Kukushkin. Murray đã thắng đối thủ người Kazakhstan 6-3 và 6-3.

Tay vợt số 2 thế giới Roger Federer đã đánh bại đối thủ người Đức Alexander Zverev 6-3, 7-5 để vào vòng 3. Federer sẽ gặp Dominic Thiem của Áo để tranh quyền vào tứ kết, nhưng tay vợt người Thụy Sỹ cho biết trong một cuộc họp báo hôm thứ Tư qua là anh có thể sẽ bỏ cuộc do chưa hồi phục hoàn toàn chấn thương.


 
Anh Vũ
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích