Diễn biến giải quần vợt Hopman Cup 2016: Serena Williams bỏ cuộc vì chấn thương
06/01/2016 17:13
Ở giải quần vợt đồng đội Hopman Cup, đội Ukraine đã duy trì được đà chiến thắng trong khi tay vợt nữ số 1 thế giới của đội Mỹ là Serena Williams tiếp tục phải bỏ cuộc do chấn thương.

Thiếu vắng S.Williams là thiệt thòi lớn cho tuyển Mỹ

 

​​Ukraine đã có chiến thắng quan trọng  2-1 trước CH Séc. Trong trận đơn nữ, tay vợt hạng 19 thế giới Elina Svitolina đã thắng Karolina Pliskova 7-5 và 6-2. Đây là lần đầu tiên tay vợt người Ukraine​ đánh bại được đối thủ này trong 5 lần đối đầu. Sau đó Alexandr Dolgopolov giải quyết tình thế bằng trận thắng 7-5, 7-5 trước Jiri Vesely của CH Séc ở nội dung đơn nam. Ở trận đôi nam nữ chỉ có tính thủ tục, CH Séc thắng 6-3 và 6-1. ​​Ukraine sẽ gặp đội Australia Gold vào ngày thứ Năm và nếu thắng sẽ giành quyền vào trận chung kết diễn ra vào thứ Bảy.

Ở trận đấu khác, số 1 thế giới Serena Williams đã phải bỏ cuộc khi đội Mỹ gặp đội Australia Gold. Trước đó, Serena đã rút lui khỏi nội dung đơn ở trận gặp Ukraine. Khi gặp Jarmila Wofle của Australia, Serena để đối thủ thắng set đầu 7-5 và dẫn 2-1 ở set thứ hai. Do bị chấn thương đầu gối, tay vợt người Mỹ 34 tuổi đã phải bỏ cuộc. Lleyton Hewitt đã giúp Australia cầm chắc chiến thắng khi vượt qua Jack Sock sau 2 set: 7-5 và 6-4. Ở trận đôi, Hewitt đứng cùng Wolfe đã thắng 7-6, 6-1 trước Sock và người thay thế Serena là Vicky Duval.​​


 
Anh Vũ
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích