Diễn biến giải quần vợt Hamburg Open: Nadal có mặt ở vòng bán kết
01/08/2015 11:43
Rafael Nadal đã giành quyền vào bán kết giải quần vợt Đức Mở rộng sau chiến thắng dễ trước hạt giống số 5 nguời Uruguay Pablo Cuevas.

​Nadal đang huớng đến danh hiệu đầu tiên trong năm 2015

 

​Tay vợt hạt giống số 1 nguời TBN Rafael Nadal không gặp khó khăn gì khi vuợt qua Pablo Cuevas với tỉ số 6-3, 6-2. Đối thủ của anh ở bán kết là Andreas Seppi, tay vợt Italia không tốn chút công sức nào ở vòng đấu này khi đối thủ Simone Bolleli buộc phải rút lui vì đau bụng.

Trong các lượt trận trướ  đó, hạt giống số 8 Fabio Fognini của Italia cũng đã giành quyền vào bán kết sau khi thắng tay vợt Anh Aljaz Bedene 6-4, 7-5. Đối thủ của anh, Lucas Pouille đã vượt qua Benoit Paire sau hai ván đấu với tỉ số 6-3, 6-2.

Còn tại vòng tứ kết giải quần vợt Gstaad Mở rộng, Joao Sousa đã gác vợt trước David Goffin sau ba ván đấu. Với chiến thắng 6-7, 6-4 và 7-6, Goffin đi tiếp vào tứ kết gặp Thomaz Bellucci. Tay vợt hạt giống số 10 của giải là Dominic Thiem cũng phải cần 3 ván đấu mới đánh bại đối thủ Pablo Carreno Busta 6-4, 3-6 và 6-2. Đối thủ của anh ở bán kết là Feciliano Lopez.


 
Hoàng Lam
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích