Diễn biến giải quần vợt Basel 2014
23/10/2014 10:35
Tại giải quần vợt trong nhà Basel đang diễn ra ở Thụy Sĩ, 3 tay vợt đáng chú ý là Roger Federer, Rafael Nadal cùng Dimitrov đã giành quyền lọt vào vòng 2.

​​Nadal sẽ là thách thức lớn nhất đối với Roger Federer ở giải

 

Được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả nhà, Roger Federer chỉ mất 47 phút để vượt qua Gilles Muller đến từ Luxembourg. Với chiến thắng 6-2, 6-1, Federer đang đứng trước cơ hội giành lại ngôi vị số 1 Thế giới cuối năm nay, cũng như cơ hội lần thứ 6 giành danh hiệu này ngay tại quê nhà.

Trong khi đó, tay vợt đang lên gần đây là Grigor Dimitrov người Bungari đã lội ngược dòng giành chiến thắng 2-6, 6-4, 6-2 trước Alexander Zverev.

1 thách thức lớn cho Federer trên con đường đến với chức vô địch giải đấu này sẽ là Rafael Nadal, người cũng đã có chiến thắng nhẹ nhàng sau 2 set cùng tỉ số 6-1 trước tay vợt người Pháp, Pierre Huges Herbert. Không tham dự giải đấu này kể từ năm 2004, nhưng Nadal tỏ rõ quyết tâm và không để đối phương có cơ hội nào trong trận này. Anh dễ dàng giành vé vào vòng 2 với thế trận áp đảo và chỉ mất chưa đầy 1 giờ đồng hồ để kết thúc trận.


Tuấn Lâm
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích