Diễn biến giải quần vợt Aegon Open Nottingham
26/06/2015 11:34
Ở giải giải Aegon Open Nottingham, tay vợt người đảo Síp Marcos Bagdatis là người đầu tiên giành quyền vào bán kết.

​Marcos Bagdatis là người đầu tiên giành quyền vào bán kết
 

​Marcos Bagdatis đã thắng ngay game đầu tiên, game mà đối thủ người Italia Simone Bolelli cầm giao bóng và sau đó tận dụng ưu thế để thắng sau 2 set 6-4 và 6-4. Vào bán kết, Bagdatis sẽ gặp Denis Istomin, tay vợt người Uzbekistan. Istomin đã vượt qua Leonardo Mayer trong một trận tứ kết khác. Istomin thắng set đầu 6-3 nhưng Mayer thắng lại set thứ hai sau bàn tiebreak. Set quyết định tiếp tục diễn ra bàn tiebreak và Istonmin đã thắng bàn này 8-6 để giành quyền vào bán kết.

Sam Querrey đã xuất sắc loại hạt giống số 2 Gilles Simon trong trận tứ kết thứ ba. Sau khi thua set đầu 5-7, hạt giống số 12 thắng 2 set sau: 7-6 và 6-4 để vào bán kết gặp Alexandr Dolgopolov, người đã vượt qua Yen –Hsu Lu trong trận tứ kết còn lại.

 Trong khi đó, tại Tứ kết giải Aegon Eastbourne International, Belinda Bencic đã lội ngược dòng để đánh bại đối thủ người Anh Johanna Konta sau 3 set ở tứ kết giải tổ chức tại Eastbourne, nước Anh. Konta thắng set đầu 6-2 nhưng Bencic thắng 2 set sau: 6-0, 6-3 để vào bán kết. Đối thủ tiếp theo của Bencic là tay vợt người Đan Mạch Caroline Wozniacki, người đã thắng Andrea Petkovic để năm thứ ba liên tiếp có mặt ở bán kết giải này.

Trong một trận tứ kết khác, Agnieszka Radwanska đã giành chiến thắng trước Tsvetana Pironkova. Tay vợt 26 tuổi người Ba Lan, hiện xếp hạng 9 thế giới đã đánh bại đối thủ người Bulgarie sau 2 set cùng với điểm số 6-2. Radwanska đang hy vọng sẽ vô địch giải này, lần đầu tiên kể từ năm 2008, năm mà cô đã thắng Nadia Petrova trong trận chung kết của giải.


 
Anh Vũ
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích