Diễn biến Giải quần vợt Hopman Cup
04/01/2016 12:16
Tại bảng B Giải quần vợt đồng đội nam nữ Hopman Cup đang diễn ra ở thành phố Perth nước Úc, đội xanh của nước chủ nhà đã đánh bại đội tuyển Đức một cách dễ dàng.

Daria Gavrilova là người khơi màn thuận lợi cho đội xanh khi vượt qua Sabine Lisicki với tỉ số 6-2 và 6-2. ​​

 

Daria Gavrilova là người khơi màn thuận lợi cho đội xanh khi vượt qua Sabine Lisicki với tỉ số 6-2 và 6-2. Sau đó, Nick Kyrgios giúp đội xanh của Úc nâng tỉ số lên 2-0 khi giành chiến thắng 4-6, 6-1, 6-4 trước Alexander Zverev. Ở nội dung đôi na​m nữ, đôi của chủ nhà khép lại 1 ngày thi đấu thành công với chiến thắng 6-3, 4-6 và 10-7.

Trong khi đó ở bảng A, đội vàng của nước Úc lại không có được kết qủa như mong đợi trước tuyển CH Séc. Cựu số 1 thế giới Lleyton Hewitt dù rất nỗ lực nhưng phải chịu gác vợt với các tỉ số 3-6, 7-6 và 4-6 trước Jiri Vesely. Tay vợt nữ Karolina Pilskova của CH Séc đã quá mạnh so với Jarmila Wolfe của đội vàng khi tay vợt hạng 11 thế giới giành chiến thắng 7-5 và 6-3. Sau đó, đôi Hewitt/Wolfe cũng không thể tránh khỏi trận thua 2-6 và 5-7 ở nội dung đôi nam nữ. 

Ngày hôm nay, giải đấu sẽ tiếp tục diễn ra với các cặp đấu: tuyển Mỹ của Serena Williams sẽ so tài với tuyển Ukraina, còn Tuyển Vương quốc Anh của Andy Murray sẽ so tài với tuyển Pháp.

 
Tuấn Lâm
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích