Diễn biến Giải quần vợt Hopman Cup: Andy Murray không thể giúp tuyển Anh giành chiến thắng
07/01/2016 13:05
Giải quần vợt đồng đội Hopman Cup được coi là một trong những giải khởi động để hướng tới giải Grand Slam đầu tiên trong năm, giải Australian Open. Tay vợt nam s61 2 thế giới Andy Murray vừa có trận thua khi đội Anh gặp đội Australia.

​Murray vừa có trận thau đầu tiên trước Nick Kyrgios 

 

​Đội Australia Green, gồm Nick Kyrgios và Daria Gavrilova đã giành chiến thắng trước đội Anh, gồm Andy Murray và Heather Watson ở vòng bảng. N.Kyrgios, hạng 30 thế giới, đã thắng Murray 6-4, 7-6 ở trận đơn nam. Đây là lần đầu tiên Kyrgios đánh bại được Murray.

Trận đơn nữ chứng kiến nỗ lực của Heather Watson khi tay vợt người Anh giành chiến thắng trước Gavrilova sau 3 set: 6-7, 6-2 và 7-5 để san bằng tỷ số, khiến trận đôi nam nữ trở thành trận quyết định. Với sự cổ vũ của khán giả nhà, đôi của Australia đã giành chiến thắng 6-2, 6-7 và 11-9 để có thắng lợi chung cuộc 2-1 trước đội Anh.

Cũng ở vòng bảng giải này, Sabine Lisicki và Alexander Zverev của Đức đã thắng các đối thủ Pháp Caroline Garcia và Kenny De Schepper với tỷ số 2-1. Lisicki thua trận đơn nữ trước Garcia khi 6-2, 7-6 nhưng đồng đội của cô là Zverev thắng De Scheper 6-2, 6-2 để san bằng cách biệt. Ở trận đôi nam nữ, hai tay vợt người Đức đã thắng 6-4, 6-7 và 10-6.


 
Anh Vũ
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích