Diễn biến Davis Cup: Andy Murray đưa tuyển Anh lần đầu vào bán kết Davis Cup
20/07/2015 11:32
Andy Murray đã đưa tuyển Anh vào bán kết Davis Cup sau khi có 2 chiến thắng liên tiếp trong đó gồm 1 trận đánh đôi. Sau đó anh tiếp tục chơi tốt ở trận quyết định gặp Gilles Simon.

​Murray tiếp tục thể hiện phong độ ấn tượng tại Davis Cup.

 

​​​Sau chiến thắng ở trận đánh đơn trước Jo Wilfred Tsonga và đánh đôi cùng với nguời em Jamie Murray trước các đối thủ Pháp tại Davis Cup, Andy Murray đã lần đầu tiên đưa tuyển quần vợt Nam của Anh Quốc vào bán kết Davis Cup sau 34 năm với chíên thắng trong trận đơn trước Gilles Simon, giúp tuyển Anh nắm ưu thế 3-1 sau 4 trận đấu. 

Sau thất bại ván đầu với điểm số 4-6, tay vợt người Anh tiếp tục gặp nhiều khó khăn trong ván đấu thứ hai. Tuy nhiên, anh đã xuất sắc giành chiến thắng ván này với điểm số 7-6. Cùng với chấn thuơng mắt cá của Simon, Murray có nhiều cơ hội để nắm quyền kiểm soát trận đấu và thắng trong 2 ván còn lại với điểm số 6-3, 6-0. Chiến thắng trên của Murray đã giúp tuyển Anh nâng cách biệt 3-1 trước các đối thủ người Pháp, qua đó giúp đội tuyển Anh nắm chắc suất vào bán kết Davis Cup – thành tích họ đạt được cách đây 34 năm. Tuyển Anh sẽ gặp các tay vợt Úc tại bán kết từ ngày 18/9 đến 20/9.

 
Tường Vân
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích