Đi bộ đồng hành – Milo Hành trình năng lượng xanh
17/05/2015 11:16
Sáng nay (17-5), tại đường Nguyễn Khắc Việt, quận 7 đã diễn ra chương trình Đi bộ đồng hành – Milo Hành trình năng lượng xanh năm 2015. Sự kiện đã thu hút khoảng 10.000 người tham dự - con số kỷ lục với 1 sự kiện thể thao dành cho thiếu nhi.

​Đại diện BTC trao tặng số tiền quyên góp cho quỹ phát triển thể thao học đường cho các địa phương 

 

Đây là lần thứ 2, chương trình “Đi bộ đồng hành – Milo Hành trình năng lượng xanh” được Bộ GD-ĐT, Sở GD-ĐT TP.HCM cùng nhãn hàng MILO, công ty Nestle Việt Nam phối hợp tổ chức. Với lộ trình 2,4 km, năm nay, chương trình tiếp tục được tổ chức với quy mô lớn hơn, thu hút khoảng 10.000 người tham gia chủ yếu là phụ huynh và học sinh đến từ các trường tiểu học trên địa bàn thành phố. Đồng hành cùng chương trình còn có sự tham gia của các khách mời như: Tiến sỹ - bác sỹ Trần Thị Minh Hạnh, cầu thủ bóng đá Tài Em, cầu thủ bóng rổ Triệu Hán Minh, giọng hát Việt nhí 2014 Hoàng Anh, gia đình MC Thanh Thảo.

Ngoài hoạt động đi bộ, chương trình còn bày bán các vật dụng thể thao, 100 phần quà tặng từ các khách mời  nhằm gây quỹ tài trợ cho các trường tiểu học còn khó khăn trên địa bàn thành phố. Sự kiện này không chỉ là một sân chơi thể thao bổ ích mà còn khuyến khích tinh thần rèn luyện thể dục ở trẻ, góp phần đưa thể thao đến gần với các em học sinh trên khắp cả nước.​​ ​ ​ ​​​ ​ ​​ ​ ​ ​

Đại diện công ty Nestle phát biểu tại buổi lễ khai mạc
​​ ​​​​​​​​
​ ​ ​ ​ ​​​ ​ ​​ ​ ​ ​
Đông đảo người dân và các em học sinh tham gia đi bộ sáng nay 
​​ ​​​​​​​​


Hòa Thuận
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích