Cuộc đua xe đạp truyền thống TP.HCM lần thứ 3 năm 2015
02/09/2015 11:39
Nằm trong chương trình kỷ niệm 70 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9, sáng nay (2/9), tại Quảng trường Hầm vượt sông Sài Gòn đã diễn ra cuộc đua xe đạp truyền thống TP.HCM lần thứ 3 năm 2015.

​​​​Cuộc đua nhằm chào mừng 70 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9

 

​Đến tham dự lễ khai mạc và dự khán Cuộc đua có đồng chí Hứa Ngọc Thuận - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy – Phó chủ tịch UBND TP.HCM cùng đại diện của nhiều Sở Ban ngành tham gia tổ chức cuộc đua. 

Tham dự cuộc đua năm nay có tất cả hơn 200 VĐV phong trào thuộc 31 CLB tại TP.HCM cùng hai địa phương là Huế và Bà Rịa Vũng Tàu. Tuy chỉ là một cuộc đua dành cho đối tượng phong trào và nhiều khúc cua gấp nhưng tốc độ thi đấu trong từng vòng đua rất cao, luôn ở mức trên 45 km/g. Điều đó cho thấy tất cả các thành viên tham gia đều có sự chuẩn bị rất chu đáo về mặt thể lực lẫn kỹ thuật thi đấu. Suốt 15 vòng đua, các VĐV liên tục tấn công và hấp dẫn nhất là vòng đua cuối cùng với nước rút mạnh mẽ của các tay đua lừng danh một thời của làng xe đạp nước nhà. 

Ở khu vực đích đến, Nguyễn Nam Cực của Sài Gòn Velo đã xuất sắc rút thắng Mai Công Hiếu của CLB Gấu Vàng để giành chiến thắng sau 58’19” đạt tốc độ gần 43 km/h. Về hạng ba là tay đua Seah Teck Wee của CLB Gấu Vàng. Ở đối tượng B, chức vô địch đã thuộc về tay đua Võ Thanh Phong của CLB Đồng Tâm và CLB Gấu Vàng xuất sắc giành ngôi vô địch đồng đội. 

Cuộc tranh tài ở đối tượng lão tướng và nữ cũng hấp dẫn không kém với phần thắng thuộc về tay đua Nguyễn Thụy Thủy Tiên của CLB Tin tin 108 và Nguyễn Thị Phương Trinh của TT VHTDTT quận Tân Phú. Ngôi vô địch nội dung đồng đội lão tướng thuộc về CLB Martin 107. 

Nhờ có sự chuẩn bị chu đáo, phối hợp chặt chẽ với các đơn vị bạn nên cuộc đua đã thành công tốt đẹp, mang lại một ngày hội hào hứng cho tất cả người hâm mộ và yêu mến phong trào xe đạp của TP.HCM nhân ngày lễ trọng đại của đất nước. 


Đức Phát
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích