ASIAD 2014 ngày 25/9: Hà Thanh đổi màu huy chương
25/09/2014 14:06
VĐV Thể dục dụng cụ Phan Thị Hà Thanh đã xuất sắc đổi màu huy chương, lần đầu tiên đoạt HCB nội dung Nhảy cầu thăng bằng.

​Phan Thị Hà Thanh lần đầu đoạt HCB trên đấu trường Asiad. 

 

Thể dục dụng cụ

Trong phần thi chung kết đơn môn cầu thăng bằng nữ, Phan Thị Hà Thanh đã có màn trình diễn xuất sắc. Cô đạt ​14,433 điểm, chỉ kém VĐV đoạt HCV Kim Uynhang (Bắc Triều Tiên) 0,333, chấp nhận đạt HCB. Tuy nhiên, đây là thành tích rất đáng khích lệ của Hà Thanh lẫn TDDC VN. Như vậy, Hà Thanh đang là VĐV VN có nhiều huy chương nhất tại kỳ Asiad lần này với 1HCB và 1HCĐ. 

​Tối nay, Hà Thanh sẽ tiếp tục tranh tài ở nội dung đơn môn tự do. 

Bơi lội 

Ở vòng bơi chung kết nội dung 100m tự do nam, Hoàng Quý Phước chỉ về thứ 6/8 với thành tích ​50,15 giây. Về nhất ở vòng đua này là nhà đương kim vô địch thế giới Ning Zetao (Trung Quốc)

Bắn súng 

Vào sáng nay, xạ thủ Hà Minh Thành với 571 điểm đã mang về cho đoàn thể thao Việt Nam chiếc HCĐ ở nội dung 25m súng ngắn tiêu chuẩn nam. Cũng ở nội dung này, đồng đội Việt Nam đạt hạng 4. 

Rowing 

Thêm một HCĐ nữa dành cho đoàn Việt Nam​ khi 4 cô gái của bộ môn Rowing Phạm Thị Hài, Phạm Thị Thảo, Pham Thị Huệ và Lê Thị An đã về 3 ở nội dung thuyền bốn nữ.​

Bắn cung​

Trong khi đó, ở bộ môn cung, các VĐV Nguyễn Tuấn Anh, Nguyễn Thanh Tuấn và Nguyễn Tiến Cương sau khi giành chiến thắng trước Hongkong, thì đã dừng bước trước Iran ở tứ kết nội dung cung 3 dây đồng đội nam với tỷ số 227/231. Ở nội dung cá nhân, Nguyễn Tuấn Anh đã vượt qua cung thủ người Thái Lan với tỷ số 139/137. Còn Nguyễn Tiến Cương cũng đã có chiến thắng sít sao 136/135 trước VĐV người Kazakhstan.

Cầu lông 

Ở bộ môn cầu lông, do chỉ xếp hạng 23 TG, Nguyễn Tiến Minh không được chọn làm hạt giống nhưng anh cũng đã giành chiến thắng trước tay vợt người Thái Lan với tỷ số 21-10 và 21-15. Ngược lại, cặp đôi Đỗ Tuấn Đức và Lê Thu Huyền đã thua đôi của Thái Lan với tỷ số 0/2 ở vòng 1-32. ​​​​​​​​

Nguyên Khang

 

Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích