Cập nhật ASIAD 17 ngày 3/10 : Teakwondo trắng tay
03/10/2014 11:55
Bùi Thị Ngọc Hân dù đã thi đấu rất cố gắng để có mặt ở trận tranh HCĐ hạng cân 61 KG, nhưng cô đã không thể giành chiến thắng trước đối thủ người Trung Quốc.

​Bùi Th​ị Ngọc Hân (phải) đã thất bại trong trận đấu tranh HCĐ ở hạng cân 61 Kg

 

​Karatedo

VĐV Bùi Thị Ngọc Hân của Việt Nam đã vượt qua Sicangco Princess Diane của Phillipines 6-1 trong trận play-off để có mặt trong trận tranh HCĐ ở hạng cân 61Kg. Trong trận đấu này, dù rất cố gắng nhưng cô đã thi đấu không thành công và để cho đối thủ người Trung Quốc là Yin Xiaoyan giành chiến thắng với tỷ số 7-5.

Còn với Nguyễn Thanh Duy, anh đã có thắng lợi 7-1 trước Assadilov Darkhan của Kagzastan giành HCĐ hạng cân dưới 60kg nam. Đây cũng là chiếc huy chương duy nhất của đoàn Việt Nam trong ngày thi đấu hôm nay, và cũng là chiếc huy chương cuối cùng của đoàn Việt Nam ở ASIAD 17 - 2014.

Như vậy, ở bộ môn Karatedo, đoàn TTVN đã giành được 1 HCB và 1 HCĐ.​

Taekwondo

Ở môn Taekwondo nội dung -58 kg nam vòng 1/32, VĐV Nguyễn Văn Duy đã có chiến thắng 12-0 trước Chi Hou. Nhưng võ sĩ người Việt Nam đành phải dừng bước ở vòng 1/16 khi thất thủ 8-21 trước Mamayev Nursultan của Kazakhstan.  

Soft Tennis

Đây không phải là thế mạnh của TTVN nên hy vọng giành huy chương ở môn này là rất thấp. Ở bảng A, đội tuyển nam Việt Nam đã để thua 3/4 trước các đối thủ Trung Quốc, Ấn Độ và Đài Loan.


Nguyên Khang
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích