Các tay vợt hàng đầu thế giới hội tụ tại Mubadala World Tennis Championship
01/01/2016 12:56
Tuy không phải là giải đấu tính điểm thuộc hệ thống của ATP nhưng Mubadala World Tennis Championship tại Các Tiểu vương quốc A Rập Thống Nhất luôn thu hút các tay vợt hàng đầu thế giới tranh tài.

​Các tay vợt hàng đầu thế giới hội tụ tại Mubadala World Tennis Championship

 

​Năm nay, Djokovic, Murray, Federer không tham dự nhưng vẫn có sự hiện diện của nhiều tay vợt trong top 10 thế giới như Rafael Nadal, Stan Wawrinka hay David Ferrer. Giải đấu khách mời tại Abu Dhabi của Các Tiểu Vương Quốc A Rập Thống Nhất bắt đầu bằng các trận tứ kết giữa 4 tay vợt thứ hạng thấp trong số 6 tay vợt tham dự, trong khi 2 hạt giống hàng đầu là Rafa Nadal và Stannislav Wawrinka chờ sẵn ở bán kết.

Trận đầu tiên, David Ferrer gặp đối thủ người Pháp Jo-Wilfried Tsonga, thế trận chỉ diễn ra 1 chiều nghiêng về phía tay vợt người Tây Ban Nha. Ferrer chỉ mất 2 bàn sau 54 phút để giành chiến thắng 6-1, 6-1. Ở bán kết anh sẽ gặp đồng hương Rafael Nadal. Trận thứ 2, tay vợt người Canada Milos Raonic đánh bại tay vợt có cú giao bóng lợi hại là Kevin Anderson 6-3, 6-4, như vậy ở bán kết Raonic sẽ gặp Wawrinka.

 
Anh Tuấn
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích