Bowling TP.HCM có thêm sân chơi mới
01/11/2015 11:33
Tối ngày 31/10, Sở Văn hóa Thể thao TP.HCM đã cùng lúc tổ chức lễ khai mạc cho 2 giải: giải vô địch bowling TP.HCM và giải bolwing TP.HCM mở rộng Cúp Đại học Gia Định 2015.

​Nhà giáo ưu tú Trần Hữu Phước - Phó hiệu trưởng trường ĐH Gia Đinh phát biểu khai mạc giải

 

​Đây là lần đầu tiên Sở Văn hóa và Thể thao  TP.HCM phối hợp với Công ty Kết nối truyền thông LK Media tổ chức song hành cùng lúc 2 giải đấu tại 3 địa điểm: Trung tâm bowling Việt Nam Tân Sơn Nhất (Tân Bình), Trung tâm bowling SC Vivo City (Quân 7) và Trung tâm bowling Dream Games (Quận Tân Phú). Dự giải vô địch TP.HCM có 50 VĐV là những tuyển thủ đã từng tham gia các giải cấp quốc gia và quốc tế bên cạnh đó là nhiều bạn vốn yêu thích và tập luyện môn thể thao này trong thời gian qua. Ở giải đấu này, các VĐV tham dự 4 nội dung: đơn, đồng đội hai, đồng đội ba và Master. Những VĐV đạt thành tích cao sẽ được tuyển chọn vào đội tuyển bowling Thành phố Hồ Chí Minh để tham dự giải vô địch toàn quốc vào năm tới.

Ở  giải bowling TP.HCM mở rộng cúp ĐH Gia Định 2015 có 6 đơn vị tham dự là Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ, Bình Dương và chủ nhà TP.HCM. Các VĐV được chia làm 2 bảng đấu: bảng A (có điểm chấp 185 trở xuống) và bảng O. Mỗi VĐV đều có thể thi đấu nhiều block (mỗi block 3 game) rồi sau đó tự chọn 2 block có điểm cao nhất cộng tính thành tích. Dựa vào điểm số này, BTC sẽ  xác định các VĐV có tổng điểm cao nhất vào tranh những vòng tiếp theo và chung kết xếp hạng Master. Cả hai giải sẽ diễn ra song hành trong vòng 1 tháng và kết thúc vào ngày 29/11 tới với tổng giải thưởng lên đến hơn 130 triệu đồng.​

Một số hình ảnh tại buổi thi đấu

bow2222.jpg

bow3333.jpg

bow4444.jpg


 
Xuân Cường
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích