ATP World Tour Finals 2015: Djokovic và Federer khởi đầu suôn sẻ
16/11/2015 12:28
Kei Nishikori đã không thể tạo nên bất ngờ trước ứng viên sáng giá nhất cho danh hiệu vô địch ATP World Tour Finals 2015 Novak Djokovic. Trong khi đó, Roger Federer cũng không mấy khó khăn để hạ Tomas Berdych trong ngày ra quân.

​Djokovic có chiến thắng dễ dàng trước Nishikori - Ảnh: AFP​

 

​Trước trận đấu mở màn của giải ATP World Tour Finals, giữa Novak Djokovic và Ken Nishikori, nhà thi đấu O2 đã có một phút mặc niệm dành cho các nạn nhân trong vụ khủng bố tại Paris.

Djokovic đã thi đấu áp đảo trong trận này và thắng dễ sau 2 set cùng với điểm số 6-1 sau chưa đầy 65 phút. Tay vợt số 1 thế giới chỉ 9 lần để mất điểm trước đối thủ người Nhật  khi cầm giao bóng và đã có chiến thắng thứ 38 liên tiếp ở các trận đấu trong sân có mái che.

Trong trận tiếp theo, Roger Federer gặp Tomas Berdych. Mặc dù để thua 2 game đầu, nhưng Federer đã kịp thời san bằng cách biệt 2-2 và cuối cùng thắng set thứ nhất 6-4. Sang set thứ hai, Federer dẫn xa 4-0 và kết thúc trận đấu khi thắng set này 6-2.

Đây là năm thứ 14 liên tiếp Federer tham dự giải ATP Finals, giải mà anh đã 6 lần vô địch. Đối thủ tiếp theo của Federer ở bảng Stan Smith là Novak Djokovic.

 
Anh Vũ
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích