7000 sinh viên Sài Gòn "đốt cháy" đường chạy kết nối
06/10/2015 10:52
Sáng ngày 4/10, gần 7000 sinh viên và cựu sinh viên từ 18 Trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh đã tham gia sự kiện "Đường chạy kết nối" trong khuôn khổ Giải thể thao sinh viên Việt Nam – Mùa giải UniGames.

​7000 sinh viên Sài Gòn "đốt cháy" đường chạy kết nối

 

​​Đúng với tinh thần “Cùng tham gia, cùng toả sáng” của UniGames, Đường Chạy Kết Nối tại TP. Hồ Chí Minh đã chào đón hơn 7,000 bạn sinh viên và cựu sinh viên từ 18 Trường Đại học, Cao đẳng hội tụ. Đường chạy dài 5km bao gồm những chướng ngại vật và các điểm dừng chân chụp ảnh thú vị đã đem lại phút giây giải trí thoải mái và lành mạnh tới tất cả người tham dự.​

20151004-7000-sinh-vien-sai-gon-dot-chay-duong-chay-ket-noi-1.jpg

Tiếp nối thành công của sự kiện tại Thành phố Hồ Chí Minh, "Đường chạy kết nối" sẽ đến với các bạn sinh viên Hà Nội vào ngày 25/10 sắp tới. Bên cạnh tính đối kháng và thử thách trên đường chạy, những trò chơi bên lề tại đường chạy cũng mang lại niềm vui và giải thưởng giá trị cho các bạn tham dự. Ngoài các giải thưởng dành cho các cá nhân xuất sắc, Ban tổ chức còn trao giải thưởng cho các trò chơi phụ cùng giải phong trào dành cho trường có số lượng vận động viên tham dự đông nhất.

20151004-7000-sinh-vien-sai-gon-dot-chay-duong-chay-ket-noi-2.jpg

Đường Chạy Kết Nối còn trở nên vô cùng hứng khởi và sôi động với sân khấu ca nhạc chính được dẫn dắt bởi DJ TIO cùng những màn biểu diễn của các ca sĩ khách mời nổi tiếng: Noo Phước Thịnh, Vicky Nhung, F Band, Trúc Nhân và Miu Lê. Đặc biệt, các đội nhảy đối kháng của 4 trường: ĐH Quốc tế ĐH Quốc gia, ĐH Ngoại Thương, ĐH Văn Hiến và ĐH Bách Khoa TP. HCM đã tái hiện những trận đấu nhảy đối kháng cực hấp dẫn của giải thể thao sinh viên Việt Nam.

_MG_5456.jpg
_MG_6077.jpg
_MG_5736.jpg

UniGames chính là cơ hội cho tất cả các bạn trẻ được thỏa sức thể hiện cá tính qua những hoạt động thể thao sôi nổi, đồng thời gắn kết các thế hệ sinh viên và cựu sinh viên thông qua tinh thần vì màu cờ sắc áo của các trường đại học, cao đẳng.

Hoà Thuận
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích