Đánh bại Radwanska, S.Williams giành vé vào chơi chung kết giải Úc mở rộng 2016
28/01/2016 14:55
Có vẻ như danh hiệu nội dung đơn nữ Úc mở rộng năm nay sẽ khó thoát khỏi tay S.Williams. Trên con đường tiến đến danh hiệu Grand Slam thứ 22 trong sự nghiệp, tay vợt số 1 và là ĐKVĐ đã dễ dàng vượt qua A.Radwanska để giành vé lọt vào trận chung kết.

​S.Williams vẫn đang chơi rất ổn định từ đầu giải

 

Đẳng cấp và sức mạnh vượt trội của Serena trước hạt giống số 4 Radwanska được thể hiện ngay từ đầu trận đấu. Tay vợt người Mỹ chỉ mất 20 phút để giành chiến thắng 6-0 trong ván đầu. Radwanska chơi khởi sắc hơn trong ván thứ 2 nhưng vẫn ko thể ngăn cản bước tiến của đối thủ. Serena cũng chỉ mất thêm 34 phút để thắng ván 2 với tỉ số 6-4, qua đó có lần thứ 7 trong sự nghiệp lọt vào trận chung kết Úc mở rộng.

Trong trận bán kết thứ 2, chuyến hành trình ngoài mong đợi của Johanna Konta đã phải khép lại trước Angelique Kerber. Với tư cách là tay vợt nữ người Anh đầu tiên lọt vào vòng bán kết Úc mở rộng trong 39 năm qua, Konta dù nỗ lực nhưng phải chịu gác vợt sau 2 ván với các tỉ số 5-7 và 2-6. Với Kerber, cô cũng trở thành tay vợt nữ người Đức đầu tiên lọt vào trận chung kết Úc mở rộng sau 20 năm.

 


 
Tuấn Lâm
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích