Chặng 18 Cúp Truyền hình TP.HCM 2017: Trịnh Đức Tâm về nhất, các danh hiệu không đổi chủ
28/04/2017 13:26
Ngày 28/4, các tay đua bước vào chặng 18 vòng quanh hồ Xuân Hương. Là vòng đua có truyền hình trực tiếp nên các đội đua đều nỗ lực vì màu cờ sắc áo. Nhờ thế, chặng đua đã diễn ra hấp dẫn với tốc độ trung bình cao nhất từ đầu giải.

​​Trịnh Đức Tâm (Gạo Hạt Ngọc Trời An Giang) tung nước rút đánh bại Trần ​Nguyễn Duy Nhân của Quân khu 7 ở đích đến (Ảnh: Dư Hải)

 

​Chỉ mất 1 giờ 4 phút 31 giây, các tay đua đã hoàn thành xong 51km quanh hồ Xuân Hương, đạt tốc độ trung bình lên đến 47.43km/ giờ. Đây là tốc độ nhanh nhất sau 18 chặng của Cuộc đua năm nay. Ở đích đến, Trịnh Đức Tâm đã xuất sắc rút thắng Duy Nhân của Quân khu 7 để lần đầu tiên thắng chặng. Dù ekip Gạo hạt Ngọc Trời An Giang cũng giành luôn vị trí nhất đồng đội, nhưng các thứ hạng từ cá nhân đến đồng đội chung cuộc vẫn không thay đổi.

Lê Nguyệt Minh dù thi đấu với vết thương khá nặng vẫn bảo vệ thành công Áo xanh. Alex Phounsavath của Anh Văn Hội Việt Mỹ TP.HCM tiếp tục bảo vệ Áo vàng; Nguyễn Nhật Nam của Dược Domesco Đồng Tháp vẫn mặc Áo trắng sau chặng 18.

 Ngày mai (29/4), các tay đua sẽ bước vào chặng 19 từ Đà Lạt về Bảo Lộc đường dài 110km.

Xuân Cường

 

Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích