Chặng 14 Cúp Truyền hình TP.HCM 2017: Lê Nguyệt Minh thắng chặng, nới rộng điểm Áo xanh
23/04/2017 14:58
Được sự hỗ trợ tốt của các đội đua thuộc ekip TP.HCM, tay đua Lê Nguyệt Minh đã xuất sắc thắng chặng 14 từ Tuy Hoà đi Nha Trang đường dài 132km, đồng thời giữ vững chiếc Áo xanh sau chặng đua này.

​Lê Nguyệt Minh một lần nữa chứng tỏ khả năng tung nước rút cực tốt ở cuộc đua năm nay

 

​​Đây là chặng đua có tính điểm Áo chấm đỏ khi các tay đua phải chinh phục đèo Cả, đèo loại 3 của cuộc đua năm nay. Để giữ vững thành tích cho các tay đua chủ lực đang có điểm đèo tốt nhất là Phan Hoàng Thái và Nguyễn Tấn Hoài, HLV Trần Văn Quít đã để cho Đỗ Tuấn Anh tấn công trước và lấy trọn 5 điểm đèo.

Nếu như Đồng Tháp tính Áo chấm đỏ thì các đội đua của TP.HCM nỗ lực giành điểm Áo xanh cho Lê Nguyệt Minh, khi tay đua này được các đàn anh trong ekip Anh Văn Hội Việt Mỹ hỗ trợ giành chiến thắng ở sprint duy nhất tại Vạn Giã. Và cũng nhờ sự hỗ trợ đắc lực của người anh trai Lê Văn Duẩn cùng Mai Nguyễn Hưng, Lê Nguyệt Minh đã rút thắng các đối thủ tại đích đến trên đường Trần Phú để có được tổng cộng 103 điểm Áo xanh, hơn người đứng thứ 2 là Huỳnh Thanh Tùng đến 17 điểm. Về đích trong top đầu, Nguyễn Văn Dương của Bike Life Đồng Nai bảo vệ thành công Áo vàng sau 14 chặng.

Ekip Anh Văn Hội Việt Mỹ giành hạng nhất đồng đội chặng, nhưng Quân Khu 7 vẫn dẫn đầu nội dung đồng đội với hơn 4 phút so với đội thứ 2 là Dược Domesco Đồng Tháp.

Ngày mai 24/4, các tay đua sẽ bước vào chặng 15 thi đấu nội dung đồng đội tính giờ trên đường Trần Phú. Đài Truyền hình TP.HCM sẽ truyền hình trực tiếp chặng đua này lúc 8g trên kênh HTV9 và HTV Thể Thao.

Xuân Cường

 

Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích