Chặng 13 Cúp Truyền hình TP.HCM 2017: Vua nước rút một thời Đỗ Tuấn Anh tái xuất
22/04/2017 16:43
Hôm nay 22/4, cuộc đua xe đạp Cúp Truyền hình TP.HCM lần 29 năm 2017 tiếp tục thi đấu chặng 13 từ Quy Nhơn đi Tuy Hoà dài 95km. Ông vua nước rút một thời Đỗ Tuấn Anh xuất sắc thắng chặng, trong khi Nguyễn Văn Dương vẫn bảo vệ thành công Áo vàng.

​Đỗ Tuấn Anh lần đầu tiên thắng chặng tại Cúp Truyền hình TP.HCM sau 2 năm 

 

​​Trời nắng nóng và có gió ngược cùng chặng đường nhiều đèo dốc nhưng các tay đua luôn thi đấu với tốc độ rất cao. Sau khi tách tốp thành công, Đỗ Tuấn Anh và một nhóm các tay đua khác đã luôn duy trì trong nhóm đầu. Ở đích đến tại TP.Tuy Hòa, tay đua từng 5 lần giành Áo xanh Cúp TH TP.HCM Đỗ Tuấn Anh đã đánh bại những đối thủ khác để cán đích đầu tiên sau 2 giờ 17 phút 51 giây, đạt tốc độ trung bình lên đến 41,394km/g. 

Nguyễn Văn Dương dù về trong nhóm cuối nhưng vẫn bảo vệ thành công Áo vàng và Áo trắng. Lê Nguyệt Minh vẫn giữ Áo xanh sau chặng 13. Đáng chú ý, nhiều tay đua mạnh như Nguyễn Minh Luận, Lê Ngọc Sơn, Nguyễn Tấn Hoài và Loic Desriac đã cải thiện đáng kể thành tích tổng sắp nên cuộc đua hứa hẹn sẽ tiếp tục hấp dẫn ở phía trước.

Sau chặng này, Quân Khu 7 đã nới rộng khoảng cách về đồng đội so với Dược Domesco Đồng Tháp lên đến hơn 4 phút. Ngày mai 23/4, các tay đua sẽ bước vào chặng 14 từ Tuy Hòa đi Nha Trang đường dài 120km. Đài Truyền hình TP.HCM sẽ truyền hình trực tiếp chặng đua này lúc 10g trên kênh HTV9 và HTV Thể Thao.

Xuân Cường

 

Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích