Ballball mang bóng đá châu Âu đến với độc giả trực tuyến
04/10/2014 16:32
Với sự lớn mạnh của báo điện tử hiện này, độc giả không chỉ đọc mà còn xem được những thông tin nhanh nhất, những bàn thắng cập nhật nhất. Chính vì thế, Ballball đã quyết định mang 5 giải hàng đầu châu Âu đến với độc giả của mình qua ballball.com

​​Ông Nguyễn Hùng (trái) - PGĐ Sở VHTT&DL TP.HCM trao hoa cho các đơn vị phối hợp (Ảnh: Xuân Cường)

 

Với mục đích mang các giải bóng đá hàng đầu châu Âu đến gần hơn với người hâm mộ Việt Nam, chiều nay (4-10), tập đoàn Truyền thông News Corp đã chính thức ký hợp đồng cùng với Galaxy Media và trang web 24H để phân phối độc quyền những clip bàn thắng của 5 giải hấp dẫn nhất châu Âu là Premier League, La Liga, Bundesliga, Serie A và Ligue I. Thông qua hợp đồng 2 năm này, độc giả có thể xem lại một cách nhanh nhất và đầy đủ nhất những bàn thắng của 5 giải trên qua 2 trang web ballball.com và 24h.com trên các phương tiện hiện đại như máy tính bảng và smart phone.

​ ​ ​ ​ ​​​ ​ ​​ ​ ​ ​
Công Phượng, Đông Triều, Xuân Trường, Văn Toàn (từ trái sang) trong buổi giao lưu (Ảnh: Xuân Cường)
​​ ​​​​​​​​

​Bên cạnh buổi lễ ký kết, sự xuất hiện của 4 tuyển thủ U19 quốc gia là Công Phượng, Đông Triều, Xuân Trường và Văn Toàn đã làm cho khán phòng của Galaxy trở nên hào hứng và rộn tiếng c​uời nhờ những câu trả lời rất thông minh và dí dỏm của các cầu thủ U19. Sự góp mặt của các "hotboy" này có lẽ sẽ góp phần quảng bá mạnh mẽ cho dự án đưa bóng đá châu Âu đến gần hơn với độc giả Việt Nam của Ballball.


Xuân Cường

 

Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích