Vượt ngưỡng giới hạn, tuyển Futsal Việt Nam đi vào lịch sử bóng đá nước nhà
18/02/2016 11:16
Đánh bại tuyển Nhật Bản một cách ngoạn mục trong trận đấu kịch tính nhất của vòng đấu, tuyển Việt Nam không chỉ giành quyền để có mặt ở bán kết, mà còn đi vào lịch sử lần đầu tiên giành vé tham dự World Cup 2016 tại Colombia.

​Các cầu thủ Việt Nam vỡ òa trong niềm vui chiến thắng

 

​Đội bóng ba lần vô địch châu Á Nhật Bản đã hoàn toàn thống trị trận đấu ngay từ đầu khi có bàn mở tỉ số vào phút thứ 8, và tiếp tục tăng cách biệt lên 2-0 sau 13 phút. 

Đến giờ giải lao, Nhật bản dẫn trước 3-1. Trần Văn Vũ là người ghi bàn thắng rút ngắn khoảng cách cho Việt Nam từ một pha đá phạt ở phút 14.

Tuy nhiên, sang hiệp hai các cầu thủ Việt Nam đã thi đấu rất bản lĩnh. Họ tìm được cơ hội gỡ lại 2-3 vào phút 30 với bàn thắng của Danh Phát. Nhật bản đã không bảo toàn được chiến thắng của mình khi thời gian cạn dần, và Trần Văn Vũ ghi bàn thắng thứ hai trong trận, cân bằng tỉ số 3-3, đưa trận đấu vào hiệp phụ.

Kaoru Morioka giúp Nhật bản lại vượt lên dẫn 4-3. Nhưng Trần Thái Huy lại đưa tỉ số về cân bằng 4-4, buộc trận đấu phải được phân định bằng loạt sút luân lưu. Trên chấm luân lưu 6m, các tuyển thủ Futsal Việt Nam đã đánh bại đối thủ 3 lần vô địch Nhật Bản với tỉ số 2-1 để vào bán kết gặp đối thủ 9 lần vô địch châu Á - Iran, đội đã đá bại Kyrgystan 7-0 ở vòng đấu này. 

Một số hình ảnh đầy cảm xúc của tuyển Việt Nam sau trận đấu​ : ​
​ ​ ​ ​ ​​​ ​ ​​ ​ ​ ​​ ​ ​ ​ ​ ​​​ ​ ​​ ​ ​ ​

​​ ​​​​​​​​

​​ ​​​​​​​​​
​ ​ ​ ​ ​​​ ​ ​​ ​ ​ ​​ ​ ​ ​ ​​​ ​ ​​ ​ ​ ​​​ ​ ​ ​ ​​​ ​ ​​ ​ ​ ​
​​ ​​​​​​​​
​​ ​​​​​​​​

​​ ​​​​​​​​​

 
Hoàng Lam
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích