Vòng tứ kết lượt đi Cúp Nhà vua Tây Ban Nha: Sevilla rộng cửa vào bán kết
22/01/2016 12:26
Vòng tứ kết lượt đi Cúp Nhà vua Tây Ban Nha, Sevilla đã có được chiến thắng trên sân nhà trước Mirandes, trong khi Valencia bị cầm hòa trước Las Pasmas.

​Niềm vui của Vitolo sau khi nâng tỉ số lên 2-0 cho Sevilla. Ảnh: Getty Images

 

​Sau hàng loạt các cơ hội về phía khung thành Mirandes, chủ nhà Sevilla cuối cùng cũng đã vượt lên dẫn trước vào phút 20 khi Steven Nonzi có cú sút cận thành nhờ một cơ hội từ Daniel Carrico trong tình huống sút phạt.

Sang hiệp 2, trận đấu diễn ra sôi động với nhiều cơ hội từ các tình huống đá phạt nhưng cả Sevilla và Mirandes đều không tận dụng được. Đến phút cuối cùng của giờ đấu chính thức, Michael Krondeli tạo cơ hội, Vitolo sút vào góc thấp của khung thành, ấn định chiến thắng 2-0 cho chủ nhà Sevilla.

Valencia 1-1 Las Pasmas

Trong trận tứ kết còn lại, Valencia đã để cho Las Pasmas cầm hòa một cách đáng tiếc trên sân nhà. Valencia sớm bị tụt lại khi Wilfried Zahibo tự đá phản lưới nhà giúp đội khách mở tỉ số 1-0. Sau những nỗ lực liên tiếp, Valencia mới tìm được bàn gỡ hòa nhờ công của Paco Alcacer với cú sút từ ngoài vòng cấm địa. Tuy nhiên, đó là tất cả những gì Valencia có thể làm được, đành chấp nhận tỉ số hòa 1-1.

valencia-1-1-las-palmas.jpg 

Valencia hoà thất vọng trên sân nhà


 
Hoàng Lam
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích